Đã đến Đà Nẵng nhất định phải ghé cafe Long ” Cóc”

9219

Cafe Long là một trong những nét văn hóa của người dân Đà Nẵng mà bất kỳ du khách khi du lịch đến đây cũng không nên bỏ qua.

Nằm ở góc đường Lê Lợi và Quang Trung, nơi tập trung các công sở lớn và trường học. Quán cafe Long là một điểm hẹn không thể thiếu của giới trẻ thành phố biển Đà Nẵng. Giờ hãy cùng monngondathanh.com lật gỡ những lý do khiến café Long hot bần bật đến như vậy.

Cafe Long – café lâu đời nhất Đà Nẵng.

Theo lời kể của nhiều người, café Long được ra đời từ năm 1980, được nhiều người yêu thích với hương vị độc đáo trong từng giọt café . Ban đầu quán cũng chỉ là hình thức nhỏ với quy mô gia đình, tự nhập cà phê và xay để bán. Sau này, cà phê Long đã mở rộng quy mô hơn và giờ đây đã thành đại lý chuyên cung cấp cà phê tại TP Đà Nẵng.

cafe Long Đà Nẵng
                                      Cốc Cafe đậm đà mộc mạc tại Long

Với hơn 30 năm trong ngành, café Long đã không ngừng phấn đấu để xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng cũng như trong đối tác.

Cafe Long – góp phần tạo nên văn hóa “ cóc” cho Đà Nẵng

Khác hoàn toàn với không gian tại các quán café sang trọng ở Đà Nẵng. Cafe Long mang không gian quán đầy khác biệt và mộc mạc. Đó là chiếc ghế gổ vuông vắn, bé tí tẹo, thấp lè tè cùng chiếc bàn nhỏ và chổ ngồi uống cà phê cũng nhỏ nốt.

cafe Long Đà Nẵng
                          Mỗi ngày ở cà phê Long bán được khoảng 1.000 ly.

Không có máy lạnh, không nhạc ồn ào, chỉ có máy quạt và tiếng trò chuyện thoải mái. Bàn này sát bàn kia như thể nếu không như thế sẽ làm hương cà phê bay mất vậy. Và có lẽ vậy mà nó được xem là quán café “ cóc” cũng không hề sai.

Cafe Long – café không bao giờ vắng khách

Café Long đông kinh khủng, đông đến mức chóng ngợp nhất, thế nhưng vẫn có người ra người vào nườm nượp trong cái không gian tầm 70m2. Vào giờ cao điểm như buổi trưa, mà cũng chẳng cần đến lúc đó người ta đã chen chúc, nói không quá là giành giật nhau để thưởng thức.

cafe Long Đà Nẵng
                                        Cafe Long không bao giờ vắng khách

Hằng ngày ở đây trung bình có khoảng hơn 1.000 ly cà phê Long được bán ra. Từ đó, bạn có thể thấy độ hot hit của nó như thế nào rồi. Nhưng kỳ lạ thay là dù đông đúc, chen chúc nhưng dường như không có một ai cảm giác bực bội hay tỏ vẻ không hài lòng. Có lẻ rằng đơn giản là thói quen và chắc có một ít tò mò khi đến cafe Long.

Cafe Long – thương hiệu độc quyền.

Được sản xuất từ những hạt cà phê ngon nhất được lựa chọn bằng phương pháp thủ công, công nghệ cất giữ, rang, xay theo bí quyết gia đình làm nên thứ cà phê bột tinh khiết thơm lừng.

cafe Long Đà Nẵng
                           Thương hiệu cafe – Long phát triển khắp Đà Nẵng

Từ phương pháp sản xuất và bí quyết riêng đã tạo ra thương hiệu độc quyền. Cafe Long ngày càng thu hút được người dân tới đây và du khách khắp nơi. Và trở thành đại lý chuyên cung cấp và phân phối cà phê tại Đà Nẵng như bây giờ.

Banner đặc sản vigift

Còn chần chừ gì nữa, mà không cùng bạn bè đến đây thưởng thức đi nào.!

Ngoài ra du khách nên thưởng món ngon Đà Nẵng không thể bỏ qua – Mỳ quảng Bà Mua

Rate this post