Giá Bán Giỏ Quà Tết Hạt Dinh Dưỡng & Địa Điểm Mua Tại Đà Nẵng

1172

Trên thị trường hiện nay, giá bán giỏ quà Tết hạt dinh dưỡng là bao nhiêu đang được quan tâm rất nhiều. Những ai đang lựa chọn sản phẩm này chắc chắn sẽ biết rằng các loại hạt luôn có sự thay đổi giá liên tục. Và để tìm được địa điểm bán giỏ quà Tết các loại hạt cho đúng chuẩn, phù hợp với ngân sách của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

1. Quà Tết Hạt Dinh Dưỡng – Nhu Cầu Ngày Tết

So sánh với các loại giỏ quà Tết truyền thống như: bánh kẹo, rượu, mứt… Giỏ quà Tết các loại hạt vẫn được nhiều người ưa chuộng. Bạn sẽ luôn tự hỏi sao các hạt dinh dưỡng lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Bởi lẽ nó là những món quà vừa thiết thực cho ngày Tết lại còn có thể dùng để sử dụng cho những bữa ăn hàng ngày.

giỏ quà tết hạt dinh dưỡng
Hạt dinh dưỡng – quà Tết cho mọi nhà

Mỗi loại hạt dinh dưỡng đều cung cấp các chất bổ dưỡng tất yếu, làm tăng sức khỏe cho chúng ta. Vì thế, những giỏ quà Tết hạt dinh dưỡng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thân của bạn trong dịp Tết.

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Giá Bán Hộp Quà Tết Các Loại Hạt Tại Siêu Thị

Hiện nay, tại các siêu thị Đà Nẵng đã được bày bán rộng rãi các mặt hàng hạt dinh dưỡng để phục vụ khách hàng. Với mỗi loại hạt tại Siêu thị thì giá thành cao hơn ở thị trường một chút. Khi mua hàng tại Siêu thị bạn sẽ yên tâm về kiểm định chất lượng nhé! 

hạt dinh dưỡng
Hộp quà tại Siêu Thị

Bạn có tham khảo tại 3 siêu thị lớn nhất tại Đà Nẵng nhé: 

  • Siêu Thị BigC : bày bán đầy đủ các loại hạt và có các COMBO mix hạt dinh dưỡng với giá từ 499.000 vnđ/ set. 
  • Siêu Thị Lotte Mart : cũng là một siêu thị lớn nên tại đây luôn bày trí những giỏ quà hạt các loại cho khách dễ dàng lựa chọn. Giá thành từ 550.000 vnđ/ set
  • Siêu thị Coop-mart : Tết đến sẽ có những giỏ quà hạt dinh dưỡng 4 hộp giá từ 450.000 vnđ/set

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Giá Giỏ Quà Tết Hạt Dinh Dưỡng Tại Các Tạp Hóa

Các tạp hóa lớn nhỏ là địa điểm bán các loại hạt dinh dưỡng mà bạn cũng nên tham khảo nhé. Thường thì các cửa hàng tạp hóa sẽ có giá thành các loại hạt sẽ rẻ hơn so với siêu thị. Mùa Tết đến thì những giỏ quà Tết hạt dinh dưỡng cũng không thể thiếu trên các gian hàng. 

giỏ quà tết đà nẵng
Hạt dinh dưỡng tại tạp hóa

Thường giá thành các giỏ quà Tết chỉ từ 250.000 vnđ. Thế nhưng sẽ có một nhược điểm nhỏ là bạn khó có thể kiểm soát hạn sử dụng của các sản phẩm. 

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

4. Giỏ Quà Tặng Hạt Dinh Dưỡng Dịp Tết Tại Cửa Hàng Đặc Sản

Tiện đây, Monngondathanh sẽ chia sẻ đến bạn địa điểm mua giỏ quà Tết chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng. Cửa hàng ViGift Đặc Sản Làm Quà Đà Nẵng – chuyên cung cấp các loại đặc sản Đà Nẵng và các loại hạt. Luôn đặt tiêu chí “Chỉ Có Loại I” lên hàng đầu. 

Banner đặc sản vigift

hộp quà sắc xuân
hộp quà sắc xuân

Monngondathanh sẽ giới thiệu những loại hạt đang được bán chạy nhất tại ViGift và được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Không xa lạ chính là: hạt macca, hạt dẻ cười, hạt điều rang, hạnh nhân...Đều là những loại hạt dinh dưỡng bổ dưỡng được nhập và đóng hộp kĩ lưỡng về chất lượng lẫn hình thức.

giỏ quà tết hạt dinh dưỡng
Vài sản phẩm tại VIGIFT

Mỗi dịp lễ Tết, ViGift sẽ phục vụ khách hàng với nhiều set quà hạt dinh dưỡng phù hợp với giá thành khách yêu cầu. Mỗi giỏ quà các loại hạt chỉ dao động từ 350.000 vnđ. Hãy lưu ngay địa điểm này bạn nhé! 

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Trên đây, Monngondathanh đã cho bạn những tham khảo về giá thành các giỏ quà Tết hạt dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn mua hạt dinh dưỡng tại địa điểm mà mình tin tưởng nhất nhé! 

Rate this post