Top 3 Địa Điểm Mua Giỏ Quà Tết Ở Hải Phòng & 3 Điều Bạn Chưa Biết

2484

Quà Tết là một vật phẩm không thể thiếu cho dịp đón năm mới. Những giỏ quà Tết không chỉ là lời chúc phúc một năm mới bình an. Còn thể hiện tấm lòng chân thành của người tặng. Nếu bạn đang ở Hải Phòng, không biết nên mua giỏ quà Tết ở đâu? Cùng Monngondathanh khám phá 3 địa điểm mua giỏ quà Tết ở Hải Phòng chất lượng nhé! Và sẽ bật mí cho một vài điều có thể bạn chưa biết đấy! 

Top 3 Cửa Hàng Bán Giỏ Quà Tết Ở Hải Phòng – Giỏ Quà Biếu Tết Hải Phòng

1. ViGift Đặc Sản Làm quà – Giỏ Quà Tết Tại Hải Phòng Chất Lượng

Cửa hàng đầu tiên Monngondathanh muốn giới thiệu chính là ViGift – Đặc sản làm quà. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các giỏ quà, hộp quà Tết nổi tiếng. ViGift phân phối giỏ quà Tết từ số lượng lớn cho các doanh nghiệp lẫn các khách lẻ. Sở dĩ, ViGift được lựa chọn là nhờ chất lượng sản phẩm và hình thức đóng gói sản phẩm. Đặc biệt, cửa hàng luôn cam kết tiêu chí ” Chỉ có loại I “. Đã làm nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành khách thân quen.

giỏ quà tế ở Hải Phòng

Những giỏ quà Tết tại ViGift là đặc sản vùng miền nổi tiếng, các loại hạt dinh dưỡng bổ dưỡng.. Ngày nay với xu hướng quà tặng đặc sản đã trở nên quen thuộc. Chất lượng quà tặng được đánh giá qua hình thức lẫn các sản phẩm bên trong. 

Ngoài những set giỏ quà có sẵn, tại ViGift cũng sẽ phục vụ giỏ quà theo yêu cầu. Một giỏ quà tại ViGift có giá thành chỉ từ 420.000 vnđ. Đây là địa chỉ bán giỏ quà Tết ở Hải Phòng chất lượng, giá rẻ bạn không nên bỏ qua nhé! 

Thông tin liên hệ

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Dịch Vụ Quà Tặng Hoàng Gia – Giỏ Quà Tết Ở Hải Phòng Giá Rẻ

Cửa hàng Quà tặng Hoàng Gia là địa điểm chuyên bán giỏ quà tết tại Hải Phòng giá rẻ. Bạn có thể mua những món quà có sẵn hoặc đặt theo sở thích. Mọi sản phẩm khi trao đến bạn đều được đảm bảo chất lượng.

giỏ quà tết ở hải phòng
Giỏ quà tết bánh kẹo cao cấp

Giỏ quà tết tại Quà Tặng Hoàng Gia đa dạng với nhiều mẫu mã, giá tiền phù hợp với các phân khúc khách hàng. Bạn sẽ dễ dang lựa chọn giỏ quà phù hợp với đối tượng muốn tặng nhé! 

Địa chỉ: Số 123 Vũ Trọng Khánh, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Banner đặc sản vigift

3. Quà Tặng Bảo Lợi – Mua Giỏ Quà Hải Phòng Uy Tín

Công ty Quà Tặng Bảo Lợi ra đời nhằm mong muốn cung cấp những giá trị thiết thực cho khách hàng. Đến với cửa hàng, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá giỏ quà Tết.

quà tết ở hải phòng
Qùa tết chất lượng

Với đa dạng các kiểu giỏ quà, bạn sẽ được lựa chọn nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau. Đây có lẽ là một địa chỉ cung cấp giỏ quà vừa chất lượng vừa giá rẻ. Hãy tham khảo cửa hàng bạn nhé! 

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Top 3 Lưu Ý Khi Chọn Giỏ Quà Tết – Giỏ Quà Biếu Ở Hải Phòng

1. Tìm hiểu nhu cầu người nhận – Giỏ quà Tết Hải Phòng

giỏ quà tết cao cấp Hải Phòng
Hiểu được sở thích người nhận

Khi bạn nắm rõ được nhu cầu, sở thích của người nhận sẽ dễ dàng lựa chọn quà tặng. Tìm hiểu những yếu tố đó giúp bạn chọn được những giỏ quà Tết mang tính thiết thực cao hơn cho người nhận. Hãy tìm hiểu vài thông tin trước khi tặng quà bạn nhé, để món quà trở nên có giá trị cho người nhận hơn nha.

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Chú trọng đến tính thẩm mỹ – Giỏ quà đẹp Ở Hải Phòng

giỏ quà tết ở hải phòng
Giỏ quà mây đan tinh tế

Không quan trọng giỏ quà Tết bao nhiêu tiền? Nhưng yếu tố tạo nên một giỏ quà Tết giá trị cao đó là hình thức bên ngoài. Nó phải có tính thẩm mỹ, không vì giá cả mà làm giỏ quà trở nên kém trân trọng người nhận. Đây là một lưu ý quan trọng, bạn hãy cân nhắc điều này nhé! 

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Tránh mua những món quà kiêng kị ngày Tết – Giỏ quà biếu đẹp

giỏ quà tết hải phòng
Tránh tặng quà kiêng kị ngày tết

Một lưu ý cuối, khi chọn quà biếu Tết bạn phải loại bỏ ngay những món quà khiến người khác không hài lòng. Vì mỗi nơi có một văn hóa riêng, chính vì thế đôi khi phong tục tập quán ngày Tết cổ truyền cũng sẽ có điều khác nhau. Khi tặng bạn bè, đồng nghiệp, hay khách hàng.. bạn hãy lưu ý vùng miền và những điều nên tránh. Để trường hợp xấu nhát không xảy ra. 

Mua Giỏ Quà Biếu Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Tết đã đến cận kề, Monngondathanh mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua giỏ quà Tết ở Hải Phòng chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng mình còn chia sẻ thêm vài lưu ý quan trọng bạn hãy tìm hiểu thêm để chọn được giỏ quà biếu Tết dành cho người thân nhé!

Rate this post