Hiện Nay Bạn Có Biết Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại Không?

5130

Mật ong là một chất tạo ngọt được chiến suất bởi những chú ong nhỏ xinh. Nó cực kì tốt cho sức khỏe, làn da, sắc đẹp và cả hệ tiêu hóa cho người. Nhưng bạn có biết trên thị trường hiện nay mật ong có bao nhiêu loại không? Theo như quan sát và nghiên cứu thì trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại mật ong. Bài biết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số loại mật ong tự nhiên phổ biến nhất.

>>>Xem Thêm: 

Mật Ong Rừng Tự Nhiên – Loại Mật Ong Phổ Biến Được Săn Lùng

Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại
Mật Ong Rừng Tự Nhiên

>>>Xem Thêm: Một Số Cách Phân Biệt Mật Ong Thật Giã Có Thể Bạn Chưa Biết

Mật ong rừng tự nhiên là những giọt mật ong được lấy từ các tổ ong tự nhiên, trong rừng, hoang giả. Các tổ này có thể trên cây, trên các vạch đá thành tổ lớn nhỏ khác nhau. Nó được lấy từ những người đi rừng, những người đi tìm ong chuyên nghiệp,…

Nó được các chú ong thợ lấy từ những loại hoa tự nhiên khác nhau. Bơi là mật ong tự nhiên lại là ong rừng nên chúng ta không thể nào kiểm soát được. Mật ong này thường có nhiều loại màu sắc khác nhau. Tùy vào vùng, vào thời điểm chúng ta lấy được.

Mua Mật Ong Nguyên Chất Giá Tốt Nhất Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Nhãn – Mật Ong Hoa Nhãn Tự Nhiên

Mật Ong Nhãn

>>>Xem Thêm: Top 10 Câu Hỏi Về Mật Ong Sủi Bọt Mà Bạn Đang Thắc Mắc

Một trong những loại mật ong tự nhiên thì còn có mật ong nhãn tự nhiên. Mật ong có màu vàng nhạt, vị ngọt đâm. Mùi mật ong có mùi thơm, thoang thoảng có mùi hoa nhài. Đây chính là một trong những loại mật tự nhiên được mọi người khá yêu thích đó nha.

Đây chính là một trong những loại mật ong được khai thác bằng cách di chuyển của đàn ong đến các nông trại nhãn. Thông thường giá thành của mật ong nhãn được giao động bởi tùy thời điểm và mùa.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Banner đặc sản vigift

Mật Ong Cà Phê – Mật Ong Tự Nhiên

Mật Ong Cà Phê

>>>Xem Thêm: Top 10 Địa Điểm Mua Mật Ong Hà Nội Nguyên Chất Nhất

Mật ong cà phê hay còn gọi là mật ong hoa cà phê có màu vàng vừa phải. Vị của mật ong gắt và mùi không thơm lắm. Có thể nói mật ong cà phê là đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Nơi mà có những thuở cà phê rộng lớn mênh mông.

Thông thường thì chỉ thu hoạch trong thời cố định vào những tháng đầu năm. Nhưng nếu sau khi thu hoạch mà lượng mật còn nhiều thì người dân có thể thu hoạch thêm.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Cao Su – Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại?

Mật Ong Cao Su

>>>Xem Thêm: Top 11 Địa Điểm Mua Mật Ong Vũng Tàu Chất Lượng Nhất

Mật ong cao su là mật ong được hút từ dịch lá của cây cao su. Cùng với đó chính là chất lượng mật phụ thuộc vào lá cao su. Như vậy mật óc màu vàng nhạt, vị khá ngọt dịu. Màu không đậm đặc và nhanh bị kết tinh thành đường nhất các loại mật ong. Mật ong cao su chủ yếu nằm ở tại vùng Đông Nam bộ, Tây Nguyên.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Tràm – Mật Ong Được Khai Thác Từ Rừng Tràm

Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại
Mật Ong Tràm

>>>Xem Thêm: Top 7 Cửa Hàng Bán Mật Ong Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Mật ong rừng tràm do được khai thác từ rừng tràm nuôi. Màu mật ong tràm có màu nâu đạm. Mùi thơm hơi gắt bởi mùi tràm để lại. Nếu bạn để lâu ngày sẽ chuyển thành mầu đen dưới đáy chai đó nhé! Mật ong tràm thường nằm ở vùng U Minh. Nơi mà có cây tràm mọc nhiều nhất nước.

Mặc dù mùi vị lại không ngon bằng nhiều loại mật ong khác. Nhưng giá thành lại khá cao bởi đây chính là một trong những loại mật ong tự nhiên. Chính vì thế có nhiều tác dụng đôi với sức khỏe của con người.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Hoa Bạc Hà – Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại?

Mật Ong Hoa Bạc Hà

>>>Xem Thêm: Một Số Cách Phân Biệt Mật Ong Thật Giã Có Thể Bạn Chưa Biết

Mật ong hoa bạc hà chủ yếu nằm ở các tỉnh phía Bắc của nước Việt Nam. Mật ong hoa bạc hà, bạc anh túc có giá thành khá cao đó nha. Mật ong có màu xanh nhạt, nhìn khá lạ mắt đó nhé. Nhưng trên thị trường lại rất ít mật ong bạc hà được bày bán.

Mật ong bạc hà là được tạo ra bởi quá trình đàn ong hút mật hoa bạc hà và làm tổ. Hoa bạc hà là những cây hoa dại của tỉnh Hà Giang. Lúc hoa nở rộ nhất chính là thời điểm mà ong hút mật. Đây cũng chính là thời điểm khắc nghiệt, giá rét nhất của núi rừng phía bắc. 

Mua Mật Ong Hoa Cà Phê Nguyên Chất Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Sú Vẹt – Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại?

Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại
Mật Ong Sú Vẹt

>>>Xem Thêm: Top 10 Địa Điểm Mua Mật Ong Phú Quốc Chất Lượng Nhất

Với loại mật ong Sú Vẹt là mật ong được hình thành và tái tạo từ hoa Sú vẹt. Vào những tháng 5 và tháng 8 cây sú vẹt ra hoa, lúc này đàn ong sẽ được si chuyển đến lấy mật và làm tổ. Cây Sú vẹt thường có mặt ở  ven biển nhưng phổ biến nhất vẫn là khu vực rừng ngập mặn Xuân Thủy, Nam Định.

Mật ong này là sự hài hòa của vị ngọt phấn hoa, vị thơm bển cả, vị chua thanh của nước biển. Trong mật ong lại có nhiều chất khoáng cực kì tốt cho sức khỏe con người. Đây chính là một trong những loại mật ong tự nhiên tốt cho sức khỏe và cả làm đẹo cho người.

Mua Mật Ong Nguyên Chất Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Hoa Táo – Mật Ong Mùi Hoa Táo Đặc Trưng

Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại
Mật Ong Hoa Táo

>>>Xem Thêm: 10 Bí Mật Chỉ Mới Bật Bí Về Mật Ong Bạc Hà Bao Nhiêu Tiền 1 Lít?

Trong số câu trả lời mật ong có bao nhiêu loại thì mật ong táo khá đặc trưng. Cũng như bao mật ong trên mật ong táo chính là đàn ong hút mật từ hoa táo. Khu vườn táo này được quy mô công nghiệp phân bố nơi khí hậu mát mẻ. Khi vườn táo nở hoa rộ chính là thời đàn ong thợ làm việc cận lực nhất.

Mật ong táo có mùi vị tương đương với mùi hoa táo. Mùi thì hơi ngậy và có màu vàng xanh. Mặc dù thì nhưng nó được xếp vào các loại mật ong tự nhiên được người dùng tin tưởng đó nha.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Dừa – Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại?

Mật Ong Dừa

>>>Xem Thêm: Top 10 Địa Điểm Mua Mật Ong Bạc Hà Nguyên Chất

Mật ong dừa là đàn ong thợ hút mật hoa dừa và làm tổ. Với đặc điểm là quý hiếm, rồi khi vừa dừa không cần dùng hóa chất gì, nguyên chất. Chính vì thế mà mật ong dừa thường được bán với giá cao. Mật ong dừa phổ biến tại các tỉnh miền tây, đặc biệt tại tỉnh Bến Tre.

Với hoàn cảnh khó khan nên tổ ong dừa thường rất nhỏ. Lại được hình thành trên các bẹ dừa. Mật ong dừa thì có ngọt thành, không gắt và số lượng khá hạn chế. Đã nói đến mật ong tự nhiên mà mật ong được hút từ hoa khan hiếm thì giá thành khá cao phải không nào.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Hoa Chôm Chôm – Loại Mật Ong Có Độ Ngọt Cao

Mật Ong Hoa Chôm Chôm

>>>Xem Thêm: 10 Bí Mật Đằng Sau Và Câu Hỏi Mật Ong Hoa Cà Phê Có Màu Gì?

Mật ong chôm chôm có màu hỗ phách. Độ ngọt mật ong khá cao. Mùi vị thì hang rất mạnh và cực kì cuốn hút. Mật ong này thường phổ biến ở vùng Đông Nam bộ và Miền Tây Việt Nam. Đây cũng chính là một loại mật ong tự nhiên được nhiều người khá yêu thích bởi vị ngọt của nó mang lại.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Hoa Bạch Đàn – Mật Ong Hoa Khuynh Diệp

Mật Ong Hoa Bạch Đàn

>>>Xem Thêm: Mật Ong Hoa Cà Phê Bao Nhiêu 1 Lít Và Top 10 Điều Đặc Biệt

Bạn đac bao giờ nghe đến loại mật ong tự nhiên có tên mật ong hoa bạch đàn. Mật ong hoa bạch đàn còn gọi là mật ong hoa khuynh diệp. Chúng được các chú ong thợ hút mật hoa bạch đàn và về làm tổ. Phổ biến nhất là các vùng Nam bộ.

Mật ong này có vị thì không được ngon cho lắm so với các loại mật ong khác. Lại hơi chua mà không thanh. Nếu bạn nếm thử còn có cảm giác đắng hơi đầu lưỡi. Nhưng chính vì là mật ong tự nhiên nên có nhiều tác dụng bổ ích cho sức khỏe con người. Ví như chữa các bệnh như: dạ dày, đường ruột, ho, viêm họng …

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Mua Mật Ong Chất Lượng, Giá Tốt Ở Đâu?

Hiểu được giá trị mà mật ong lại nhưng bạn chưa biết mua ở đâu thì uy tín, chất lượng. Vậy Monngondathanh sẽ gợi ý cửa hàng Đặc Sản ViGift Làm Quàmột trong những thương hiệu bán mật ong nguyên chất tốtViGift chuyên cung cấp các loại mật ong tự nhiên như mật ong hoa nhãn, mật ong hoa bạc hà, mật ong hoa cà phê, các sản phẩm kèm với mật ong… Mật ong tự nhiên là mật ong được thu hoạch vào mùa của các cây hoa nhãn, hoa bạc hà, hoa cà phê.

Mật Ong Có Bao Nhiêu Loại
Mật ong hoa cà phê

Đặc biệt, tại ViGift nổi tiếng nhất với mật ong hoa cà phê – là một trong những loại mật ong tốt nhất, với hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao, được nhiều khách hàng lựa chọn. ViGift cam kết về chất lượng, đảm bảo cung cấp đến khách hàng những giọt mật ong thơm ngon, bổ dưỡng.

 

Mật Ong Tại ViGift Có Gì Đặc Biệt?

Hơn hết ViGift cam kết mật ong không bị đường và tạp chất, nếu phát hiện không đảm bảo thì có thể hoàn trả và trả laị tiền không mất phí. Ngoài ra có một ưu điểm ở đây là sản phẩm mật được đựng ở chai thuỷ tinh đảm bảo tính bảo quản cao.

Mật ong hoa cà phê tại ViGift được chia thành 3 dung tích khác nhau:

  • Mật Ong Hoa Cà Phê lọ thủy tinh 1 lít : 289.000 vnđ
  • Mật Ong Hoa Cà Phê lọ thủy tinh 500 ml : 163.000 vnđ
  • Mật Ong Hoa Cà Phê lọ thủy tinh 200 ml : 89.000 vnđ

Mua mật ong hoa cà phê nhanh chóng, uy tín nhất

Ngoài ra, ViGift còn có rất nhiều loại đặc sản như đặc sản khô, mật ong, tinh bột nghệ, trái cây sấy, các loại hạt, các loại mứt… giá dao động chỉ từ 49.000vnđ đến 125.000vnđ /hộp. Bạn có thể tham khảo để mua làm quà tặng cho người thân nhé!

Thông tin liên hệ :

Mua Mật Ong Nguyên Chất 100% Gọi Ngay : 0898.200.123

Trên chính là những loại mật ong tự nhiên mà chúng thôi muốn giới thiệu đến bạn. Tất nhiên sẽ có khá nhiều loại mật ong khác nhưng trên là các mật ong khá phổ biến. Vậy giờ bạn có thể trả lời mật ong có bao nhiêu loại chưa? Monngondathanh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích hơn cho bạn.

>>>Xem Thêm: 

Rate this post