Bật Mí 12 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Ngày Tết Ấn Tượng Nhất

845

Cuối năm đã sắp cận hề, bạn đã có dự định riêng cho việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ngày Tết chưa? Chẳng màng sang trọng, đắt tiền chỉ cần gửi gắm đúng ý nghĩa nội dung lời chúc đến người nhận là đủ. Hãy cùng Monngondathanh khám phá 12 món quà tặng cho doanh nghiệp nhân dịp Tết đến ấn tượng nhất nhé! 

1. Giỏ Quà Tết Đặc Sản – Quà Tết Tặng Doanh Nghiệp

Món quà gợi ý đầu tiên chắc chắn là giỏ quà Tết Đặc Sản, bởi lẽ ngày Tết đến những món ăn sẽ dễ dàng giúp cho các đối tác doanh nghiệp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi giỏ quà Tết sẽ bao gồm nhiều loại đặc sản vùng miền nổi tiếng. Ngoài ra còn có các loại hạt dinh dưỡng, phù hợp với tiêu chí lựa chọn quà tặng hiện nay là sức khỏe.

quà tặng doanh nghiệp ngày tết
Giỏ quà đặc sản

Hơn thế nữa, mỗi hộp quà tuy đơn giản những lại tinh tế vô cùng bởi những giỏ mây đan còn mang thông điệp bảo vệ môi trường. Vừa tinh tế, sang trọng là mang thông điệp ý nghĩa lớn. Đây chắc hẳn là một món quà tặng doanh nghiệp trong ngày Tết rất độc đáo.

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Hộp Quà Tết Rượu Nhập Khẩu – Các Loại Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp

Hộp quà Tết Rượu nhập khẩu là món quà Tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các sản phẩm nhập khẩu bao gồm Rượu vang và các loại bánh kẹo nhập khẩu nổi tiếng. Hộp quà Tết sẽ thay cho lời chúc sức khỏe đến khách hàng, đối tác. Điều này nói lên sự trang trọng, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp
Rượu Vang Cao Cấp

Những hộp quà Rượu vang này đã nhiều năm được nằm trong toplist quà tặng doanh nghiệp ngày Tết, đây có lẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp lớn đấy nhé!

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Quà Tặng Công Nghệ – Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Ngày Tết

Nói đến mẫu quà tặng được ưa chuộng hiện nay không thể bỏ qua Quà Tặng Công Nghệ. Bởi lẽ những quà tặng này mang đến nhiều ưu điểm cho người được nhận. Qùa tặng công nghệ lại ghi điểm lớn khi doanh nghiệp đánh đúng tâm lý thích dùng đồ mới. Lại còn bắt kịp xu hướng hightech trong cuộc sống khiến người nhận cực thích.

quà doanh nghiệp ngày tết
Qùa tặng công nghệ

Điều đặc biệt, những món quà công nghệ có giá thành từ rẻ đến mắc phù hợp với độ chi của mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn quà Tết nhé. Kèm theo những lá thư đính kèm thì mọi yêu thương được gửi gắm vào đây rồi còn gì tuyệt hơn bạn nhỉ!

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Banner đặc sản vigift

4. Tranh Treo Tường Phong Thủy – Quà Tặng Công Ty

Xa xưa để lại rằng, ngày Tết đến thường tặng nhau những bức tranh để thể hiện tấm lòng của người tặng. Dù thời gian bao lâu thì những phong tục đó vẫn không hề mất đi. Có rất nhiều doanh nghiệp chọn quà tặng là những bức tranh treo tường phong thủy cho đối tác, khách hàng của mình. Muốn nhắn nhủ sự thành công, phát đạt vào năm mới sắp đến.

quà tặng doanh nghiệp tết
Tranh phong thủy treo tường

Tranh phong thủy treo tường ngày càng được tinh tế và sắc sản hơn qua những ý nghĩa lẫn hình ảnh bức tranh. Thường thì quà tặng doanh nghiệp ngày lễ Tết sẽ là các bức tranh mang ý nghĩa sự thịnh vượng, bền lâu như: Mã Đáo Thành Công, Thanh Tùng Hạc Diên Niên,..

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

5. Vật Phẩm Phong Thủy – Quà Tặng Doanh Nghiệp Cuối Năm Ngày Tết

Theo quan niệm Á Đông, quà tặng phong thủy được xem như là quà tặng doanh nghiệp truyền thống. Vật phẩm phong thủy như lời cầu chúc cho một năm mới thinh vượng, phát tài, bình an. Đây là món quà rất phù hợp dành cho đối tác, qua đó sẽ thể hiện được thành ý của doanh nghiệp.

quà doanh nghiệp ngày tết
Vật Phẩm Phong Thủy

Thường thì các doanh nghiệp sẽ chọn các vật phẩm phong thủy như: Thuyền Buồm, Qủa Cầu, Ngựa Phong Thủy... Nếu như bạn không xác định được rõ đối tác mình thích gì tốt nhất nên chọn các linh vật mang ý nghĩa may mắn ít kiêng kỵ. Ý tưởng quà tặng cho doanh nghiệp ngày Tết đã trở nên dễ dàng rồi phải không nào!

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

6. Bút Ký – Quà Tặng Doanh Nghiệp Thân Thiết Ngày Tết

Bút Ký – sẽ là một món quà không làm người nhận thất vọng, lại vô cùng tiện lợi cho họ. Bút ký này là một món quà mà các nhà kinh doanh hay dùng để tặng đối tác hoặc khách hàng. Món quà với ý nghĩa gắn bó lâu dài và lấy chữ tín hàng đầu.

quà tặng doanh nghiệp
Bút Ký – Qùa tặng tinh tế

Một khi chiếc bút được đặt trên giấy để ký, điều đó ngầm được hiểu như sự vĩnh cửu của mực bút. Đó cũng là đánh dấu sự uy tín và chất lượng lâu bền của các đối tác doanh nghiệp với nhau. Một món quà tặng doanh nghiệp dịp Tết rất là tinh tế và sang trọng phải không nào!

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

7. Đồng Hồ Treo Tường – Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Ngày Tết

Những mẫu đồng hồ treo tường cao cấp sẽ là món quà Tết thật ý nghĩa, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người nhận. Ngoài ra, còn tạo cảm giác các luồng không khí luôn được điều hòa, giúp gia chủ cảm thấy thư giãn.

quà tặng doanh nghiệp ngày tết
Đồng Hồ Treo Tường

Đồng hồ treo tường nhiều năm qua đã là món quà lựa chọn khá nhiều cho các doanh nghiệp. Khi nhìn thấy đồng hồ do bạn tặng thì đối tác sẽ luôn nghĩ đến doanh nghiệp của bạn. Thời gian sẽ là sự kết nối đồng điệu giữa sự hợp tác lâu bền này. Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp đã trở nên thực tế hơn rồi bạn nhỉ!

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

8. Giỏ Quà Bánh Kẹo Tết – Set Quà Tặng Doanh Nghiệp Ngày Tết

Ngày này với xu hướng chọn quà tặng được gói sẵn đang rất thịnh hành và ưa chuộng. Những giỏ quà đẹp, sang trọng gồm các loại bánh, kẹo đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Giỏ bánh kẹo Tết cao cấp và sang trọng sẽ làm hài lòng người nhận ngay ánh nhìn đầu tiên.

quà tặng doanh nghiệp ngày tết
giỏ quà bánh kẹo

Đặc biệt, nhiều loại bánh kẹo còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, mang đến nhiều sức khỏe cho người nhận. Đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn mua quà tặng dành cho nhân viên hoặc các khách hàng thân kính.

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

9. Giỏ Quà Trái Cây Tết – Quà Doanh Nghiệp Ngày Tết

Khi bạn lựa chọn Giỏ trái cây quà tặng Tết mang ý nghĩa giá trị cho cuộc sống thiết thực. Cuộc sống ngày càng phát triển, chúng ta ngày càng chú tâm hơn đến việc sống xanh, sống khỏe. Thì món quà dành cho doanh nghiệp ngày Tếtgiỏ quà trái cây là hợp lí nhất. 

quà doanh nghiệp ngày tết
Giỏ quà trái cây

Mỗi loại giỏ trái cây được tạo ra bởi sự kết tinh của văn hóa, ý nghĩa và hình thức sang trọng của món quà. Giỏ trái cây còn có ý nghĩa gắn kết, truyền đạt những thông điệp yêu thương mà người tặng muốn truyền tải đến.

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

10. Decal Trang Trí Tết – Quà Tết Tặng Doanh Nghiệp

Còn gì thực tế hơn khi ngày Tết đến các doanh nghiệp trao tặng nhau những bộ Decal trang trí Tết nhỉ? Tất cả chúng ta ai ai cũng bận rộn dọn dẹp, trang trí cho căn nhà của mình chuẩn bị đón một cái Tết ấm no. Hãy trao tặng nhau những bộ dán trang trí độc đáo nhất dành cho khác hàng, nhân viên của bạn nhé!

quà tặng doanh nghiệp ngày tết
Decal trang trí tết

Hiện nay, decal trang trí Tết rất đa dạng các mẫu mã ngày Tết, với nhiều chất liệu hình dáng khác nhau. Món quà này chắc chắn không làm các doanh nghiệp thất vọng đâu nhé!

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

11. Trà & Bộ Ấm Trà – Quà Tặng Doanh Nghiệp Tinh Tế Ngày Tết

Có lẽ bạn sẽ không nghĩ đến món quà này sau khi đọc bài viết này của Monngondathanh phải không nào! Từ xưa đến nay tục uống trà hàn thuyên đầu năm đã được lưu giữ đến ngày nay. Vì thế khi bạn chọn Trà & Ấm trà tặng cho các đối tác chắc hẳn họ sẽ mỉm cười hài lòng ngay. Điều này thể hiện sự tinh tế kết giao thêm các mối quan hệ khác nhau.

quà tặng ngày tết
Bộ ấm trà sang trọng

Bộ ấm trà sứ kèm theo loại trà hữu hạng sẽ tạo nên một cái Tết mở ra nhiều điều tốt đẹp, hãy trao tặng món quà đơn giản tinh tế này bạn nhé!

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

12. Thực Phẩm Sức Khỏe Organic – Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Ngày Tết

Sức khỏe là tiêu chí được đặt lên hàng đầu với cuộc sống phát triển hiện nay. Vì thế, doanh nghiệp luôn chú trọng đến những món quà ngày Tết phải đạt được tiêu chí đó. Những giỏ quà thực phẩm sức khỏe đã được các doanh nghiệp lựa chọn.

quà tặng doanh nghiệp chất lượng ngày tết
Giỏ quà sức khỏe

Giỏ quà thực phẩm sức khỏe bao gồm những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc với người dùng. Vừa là món quà có giá trị vật chất lẫn mang giá trị tinh thần sức khỏe cao cho người được nhận

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Gợi Ý Địa Điểm Mua Giỏ Quà Tặng Doanh Nghiệp Ngày Tết Chất Lượng

Cửa Hàng ViGift Đặc Sản Làm Quà Đà Nẵng – Giỏ quà doanh nghiệp giá rẻ chất lượng

ViGift – Đặc Sản Làm Quà được biết đến là cửa hàng chuyên cung cấp các loại đặc sản Đà Nẵng và các đặc sản ở các vùng miền trên cả nước. Tại đây, luôn đặt cam kết “ Chỉ có loại I ” lên hàng đầu. Đây là địa điểm được nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng lẫn các thành phố lớn nhỏ lựa chọn đặt số lượng lớn giỏ quà ngày Tết cho doanh nghiệp.

hộp quà an khang
hộp quà an khang

Được biết, nhiều năm gần đây các doanh nghiệp đa số chuyển sang chọn quà tặng là thực phẩm đặc sản vùng miền. ViGift hiểu được mong muốn của khách hàng nên đã cho ra bộ “Set quà Tết đặc sản“. Khi trao đến tay khách hàng phải mang được thông điệp “Trân trọng, cảm ơn và chất lượng sản phẩm”. Ngoài những set quà sẵn có thì tại ViGift cũng sẽ phục vụ theo giỏ quà yêu cầu của doanh nghiệp.

hộp quà sum vầy
hộp quà sum vầy

Những giỏ quà, hộp quà tại ViGift có giá thành chỉ từ 420.000 vnđ/set. Bạn không nên bỏ qua một địa chỉ mua quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng, giá rẻ như thế này nhé!

Thông tin liên hệ

Mua Quà Tết Chất Lượng – Giá Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Trên đây, Monngondathanh đã giới thiệu đến bạn đọc 12 món quà tặng doanh nghiệp ngày Tết độc đáo nhất năm nay. Hãy cùng tham khảo và có những lựa chọn phù hợp với đối tượng bạn nhé! 

Rate this post