Dừng Chân Tại 3 Quán Trà Đạo Đà Nẵng Để Tĩnh Lặng Tâm Hồn

97

Cuộc sống thường ngày với biết bao nhiêu điều lo lắng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn mong muốn tìm đến một nơi yên bình để tĩnh lặng tâm hồn. Vậy hãy cùng monngondathanh đến với quán trà đạo Đà Nẵng, nơi có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

1.Trà Thất Bồ Đề Đạt Ma – Quán Trà Đạo Đà Nẵng

Nơi đây chứa đựng một không gian yên tĩnh đến lạ. Một buổi sáng đẹp trời, bạn ghé sang quán trà Thất Bồ Đề Đạt Ma để được thưởng thức hương vị của những lá trà thơm ngon. Lắng nghe chim hót, ngắm nhìn cảnh vật yên bình. Thêm một chút tiếng nhạc nhẹ nhàng du dương nữa vậy là bạn đã được thư giản trong một không gian thoải mái.

quán trà đạo đà nẵng

Tại đây có đến 25 loại trà Việt, đa phần đều là các loại trà thảo mộc tốt cho sức khỏe. Hơn nữa tại đây còn có lục tuyệt dưỡng sinh trà từ 6 loại trà dưỡng sinh. Tất cả đều do chủ quán tỉ mỉ chế biến. Một quán trà đạo tuyệt vời ở Đà Nẵng nhất định một lần phải ghé qua.

  • Địa chỉ: 36/17 Phạm Văn Nghị, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Mở cửa: 6:30 – 22:00
  • Giá dao động: 20.000đ – 55.000đ

2.Khúc Tĩnh Trà – Quán Trà Đạo Ở Đà Nẵng

Đến với Khúc Tĩnh Trà bạn sẽ được thả hồn mình theo những giai điệu trữ tình. Với không gian được thiết kế như một Huế xưa, bạn như lạc vào một chốn bình yên hoàn toàn mới lạ. Nếu bạn muốn chọn một loại trà thanh mát và dễ uống, bạn có thể tìm đến  với trà thảo dược.

quán trà đạo đà nẵng

Trà thảo dược có táo tàu, long nhãn, nho khô, hoa nhài, linh chi,… được pha trong một tách trà sứ nhiều họa tiết. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang trải nghiệm cách thưởng thức trà cung đình hệt như những vị vua chúa thời xưa kia. Một trải nghiệm hoàn toàn mới chỉ có ở quán trà đạo này.

  • Địa chỉ: 547 Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Mở cửa: 6:30 – 22:00
  • Giá dao động: 25.000đ – 55.000đ

3.Kim Long Trà & Cà Phê – Quán Trà Đạo Đà Nẵng

Không gian tại quán thanh bình, cổ xưa với các thiết kế theo hình thức Thủy – Mộc. Từ bàn ghế, cánh cửa đến bức mành đều khiến bạn như lạc vào một chốn thanh tịnh. Ngoài ra, quán còn có một hồ cá Koi Nhật Bản bố trí tại không gian giữa quán. Những chú cá với nhiều màu sắc nhìn vô cùng thích mắt.

quán trà đạo đà nẵng

Với một không gian đậm chất cổ xưa như thế, việc thưởng thức trà đạo rất phù hợp. Các loại tại Kim Long đều làm theo công thức gia truyền từ các vị bô lão gốc Huế. Một quán trà ngon tại Đà nẵng bạn nên một lần ghé thử.

  • Địa chỉ: 156 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Mở cửa: 6:30 – 23:00
  • Giá dao động: 18.000đ – 176.000đ

Monngondathanh vừa gợi ý cho bạn một vài địa chỉ về quán trà đạo Đà Nẵng. Hi vọng bạn sẽ chọn được một quán trà đạo phù hợp với phong cách của mình.

5 (100%) 1 vote