Top 10 Sự Thật Về Mật Ong Bạc Hà Có Màu Gì Vị Gì?

3870

Mật ong là một trong những loài dược liệu tự nhiên tốt và có nhiều dinh dưỡng. Mật ong tự nhiên có khá nhiều loại mật ong. Ví dụ như mật ong hoa nhãn, mật ong hoa cà phê, mật ong bạc hà, … Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn mật ong bạc hà – loài mật ong được đánh giá cao về mật ong từ hoa. Bạn sẽ biết mật ong hoa bạc hà là gì, mật ong bạc hà có màu gì vị gì, giá mật ong bạc hà như thế nào.

Mua Ngay Đặc Sản Đà Nẵng Tại LAZADA GIẢM NGAY 30%

Đặt Ngay Đặc Sản Đà Nẵng Tại SHOPEE Nhận Ngay Voucher GIẢM 50.000 vnđ

>>> Xem thêm 

Mật Ong Hoa Bạc Hà Là Gì? – Mật Ong Có Màu Gì Vị Gì?

Trước khi bạn biết được mật ong bạc hà có màu gì vị gì. Hãy tìm hiểu sơ lược mật ong bạc hà là gì nhé!

Mật Ong Hoa Bạc Hà Là Gì?

Mật ong hoa bạc hà là một trong loài mật ong từ hoa được đánh giá khá cao. Mật ong bạc hà là một trong những đặc đặc sản nổi tiếng ở Hà Giang. Được hình hành từ việc những chú ong chăm chỉ hút mật hoa bạc hà. Những cây bạc hà này được mọc dại có những bông hoa màu tím. Mật ong này thường ở các cao nguyên đá vùng núi cao thuộc các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ của tỉnh Hà Giang.

Vào những cuối mùa thu đầu mùa đông, có một loài hoa được mọc dại nở rộ. Những bông hoa tím cùng mùi thơm khá thu hút những chú ong. Hoa nở rộ vào tháng 11 – 12 dưỡng lịch hàng năm.

Mua Mật Ong Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

Mật Ong Hoa Bạc Hà Có Mùi Gì Vị Gì? – Mật Ong Bạc Hà Có Vị Gì?

Mật Ong Bạc Hà Có Màu Gì Vị Gì
Mật Ong Hoa Bạc Hà Có Mùi Gì Vị Gì?

Mật ong được sinh ra khi ong hút mật hoa bạc hà – cây hoa dại. Mật ong bạc hà có màu vàng chanh, hơi xanh, vị thơm thành mát không nóng. Mật ong bạc hà có vị ngọt dịu hương thơm đặc biệt dễ chịu. Mật ong hoa bạc hà có chất lượng tốt, mùi thơm mát. Nhưng không có mùi thơm sặc như mùi cây bạc hà mà hay dùng chữa ho. Màu của mật ong phụ thuộc vào độ đậm đặc của phấn hoa. Nếu phấn hoa mà ong kiếm được nhiều, thì màu của mật ong bạc hà sẽ có màu vàng chanh, hơi ánh xanh. Còn nếu mật đầu vụ hoặc cuối vụ, thì màu sẽ vàng cam hơn. Đây là câu trả lời cho mật ong bạc hà có màu gì vị gì … !

Cây bạc hà ở đây được mọc dại nên sản lượng cũng như chất lượng không đồng đều. Nhưng dù ở điều kiện khắc nhiệt như thế thì mật ong bạc hà rất riêng. Mật ong bạc hà có giá bán cao nhất trong các loại mật ong. Hoa bạc hà màu tím nở vào cuối tháng 10 đến đầu tháng 1 hàng năm.

Mua Mật Ong Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

Giá Mật Ong Bạc Hà 1 Lít Bao Nhiêu? – Mật Ong Có Màu Gì Vị Như Thế Nào?

Giá Mật Ong Bạc Hà 1 Lít Bao Nhiêu?

Mật ong bạc hà có chứa đến 82% Carbohydrate. Bao gồm 2 thành thần chính Monosacarit Fructose 38,2% và Glucose 31% … Nó chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất như: vitamin: C, B2, B3, B5, B6, B9 và khoáng chất: Canxi, Sắt, Magie, kẽm,…

Giá bán mật ong bạc hà tham khảo như sau:

  • Loại đặc biệt đủ hộp xuất khẩu: 700.000 đồng/lít
  • Loại đặc biệt: giá 650.000 đồng/lit (Chất lượng tương đương xuất khẩu, không tem hộp)
  • Loại 1: 500.000 đồng/lit
  • Loại SUPER VIP: Giá 1.000.000 đồng/lít (Khối lượng không có nhiều, bán theo đơn đặt hàng riêng).

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

Tác Dụng Của Mật Ong Bạc Hà – Mật Ong Bạc Hà Có Màu Như Thế Nào Vị Gì?

1. Tác Dụng Mật Ong Bạc Hà Với Mùi Vị Về Hô Hấp

Tác Dụng Mật Ong Bạc Hà Với Mùi Vị Về Hô Hấp

Mật ong bạc hà có thể khắc phục bệnh hô hấp của bạn. Chỉ cần 1 thìa mật ong bạc hà với 200ml nước ấm. Chỉ cần vào mỗi buổi sáng trước khi ăn có thể thanh lọc cơ thể. Hệ hô hấp được dưỡng ấm lên nhiều.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Tác Dụng Của Mật Ong Bạc Hà Về Dạ Dày, Hệ Tiêu Hóa

Tác Dụng Của Mật Ong Bạc Hà Về Dạ Dày, Hệ Tiêu Hóa

Mật ong bạc hà có màu gì vị gì không làm ảnh hưởng công dụng khi bạn dùng mật ong tự nhiên nguyên chất. Mật ong bạc hà có thể điều trị các bệnh về tiêu hóa. Thường xuyên sẽ làm tăng khả năng tồn tại của lợi khuẩn bifidobacteria trong đường ruột. Điều này có thể giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, giảm táo bón hiệu quả.

Chỉ cần một thìa mật ong trộn với 1 thìa tinh bột nghệ. Pha với nước ấm uống trước 20 phút khi ăn để có thể phát huy hiệu nghiệm. Tinh bột nghệ có thể làm nhanh chống liền sẹo, giảm các cơn đau và chu kỳ đầu của dày và đại tràng.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Tác Dụng Về Huyết Áp, Đường Huyết Cùng Mật Ong Bạc Hà

Tác Dụng Về Huyết Áp, Đường Huyết Cùng Mật Ong Bạc Hà

Dùng 2 thìa mật ong bạc hà làm tuần hoàn máu bạn tốt hơn. Mật ong bạc hà sẽ kích thích lượng hồng cầu trong máu, sản sinh ra nhiều tế bào máu hơn. Mật ong giúp huyết áp cơ thể bạn ổn định hơn. Những người có áp huyết áp có chiều hướng giảm xuống. Người huyết áp thấp sẽ có chiều hướng tăng lên.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

4. Kiểm Soát Lượng Đường Trong Máu Cùng Mật Ong Bạc Hà

Mật Ong Bạc Hà Có Màu Gì Vị Gì
Kiểm Soát Lượng Đường Trong Máu Cùng Mật Ong Bạc Hà

Khi bạn dùng mật ong thường xuyên cũng sẽ giúp cơ thể bạn kiểm soát được lượng đường trong máu tốt hơn. Mật ong bạc hà có thể chống oxy hóa và khoáng chất rất hữu ích cho những người mắc bệnh tiểu đường. Mật ong bạc hà có màu gì vị gì và có nhiều tác dụng trong máu. Mật ong sẽ giảm bớt các cholesteron xấu, giúp máu lưu thông tốt hơn.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

5. Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Vị Tác Dụng Với Hệ Thần Kinh

Mật Ong Bạc Hà Có Màu Gì Vị Gì
Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Vị Tác Dụng Với Hệ Thần Kinh

Mật ong bạc hà là nguồn cung cấp vitamin tự nhiên. Những vitamin và khoáng chất có trong mật ong tự nhiên giúp cho con người giảm stress trong cuộc sống. Cùng giảm căng thẳng, thư giản đầu óc làm giấc ngủ bạn ngon hơn.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

6. Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Vị Tác Dụng Tốt Với Hệ Cơ Xương Khớp

Mật Ong Bạc Hà Có Màu Gì Vị Gì
Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Vị Tác Dụng Tốt Với Hệ Cơ Xương Khớp

Mật ong bạc hà có thể làm cơ thể và tăng sự dẻo dai cho các cơ bắp. Mật ong có thể giúp cơ bắp là phục hồi rất nhanh bị mệt mỏi. Chỉ cần 1 thìa mật ong, 1 thìa bột quế chi và 1 chén nước nhỏ. Hỗn hợp này có thể bôi lên chỗ đau khớp. Có thể giúp cơn đau nhanh chóng biến mất sau ít phút hơn.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

7. Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Gì Tác Dụng Với Bà Bầu

Mật Ong Bạc Hà Có Màu Gì Vị Gì
Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Gì Tác Dụng Với Bà Bầu

Mật ong bạc hà có màu gì vị gì đều là mật ong tự nhiên sẽ có tác dụng với bà bầu. Mật ong bạc hà có thể giúp mẹ thèm ăn hơn, ngủ sâu hơn. Mật ong bạc hà làm tăng khả năng đề kháng của cơ thể mẹ và em bé.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

8. Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Vị Tác Dụng Với Sự Phát Triển Của Thai Nhi

Mật Ong Bạc Hà Có Màu Gì Vị Gì
Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Vị Tác Dụng Với Sự Phát Triển Của Thai Nhi

Mật ong bạc hà có nhiều vitamin và khoáng chất tự nhiên. Mật ong làm cho não bé được phá triển tốt hơn nhiều.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

9. Mật Ong Bạc Hà Có Vị Gì Tác Dụng Chống Lão Hóa

Mật Ong Bạc Hà Có Vị Gì Tác Dụng Chống Lão Hóa

Với thành phần có tính kháng khuẩn, chống oxy hóa và các enzym. Mật ong có thể làm tăng khả năng chống oxy hóa, chống sự lão hóa. Tăng khả năng chống vi khuẩn, virus của cơ thể, làm cho cơ thể được khỏe lên.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

10. Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Gì Tác Dụng Làm Đẹp

Mật Ong Bạc Hà Có Mùi Gì Tác Dụng Làm Đẹp

Khi bạn dùng mật ong bạc hà tự nhiên thường xuyên sẽ làm cho da hồng hào, mịn màng hơn. Làm sắc thái, thần thái tươi tỉnh hơn. Có thể làm mặt nạ trộn với các nguyên liệu tự nhiên đẹp cho da mặt.

Mua Mật Ong Uy Tín Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

Gợi Ý Địa Điểm Mua Mật Ong Nguyên Chất Uy Tín

Tại Đà Nẵng, một trong những địa điểm đáng được nhắc đến khi mua mật ong nguyên chất là ViGift. Cửa Hàng Đặc Sản ViGift Làm Quà – một trong những thương hiệu bán mật ong nguyên chất tốt, bạn có thể tham khảo. Ở đây chuyên cung cấp các loại mật ong tự nhiên như mật ong hoa nhãn, mật ong hoa bạc hà, mật ong hoa cà phê, các sản phẩm kèm với mật ong… 

Mật Ong Hoa Nhãn

Mật ong được cửa hàng chia thành 500ml và 1 lít với giá dao động từ 150.000Vnđ đến 700.000 Vnđ tùy loại sản phẩm. Mật sẽ đựng trong chai thuỷ tinh để bảo quản tốt hơn.

Thông tin liên hệ :

Mua Mật Ong Hoa Cà Phê Chất Lượng Gọi Ngay : 0898.200.123

Hiện nay, tại ViGift đang có chương trình khuyến mãi “Tri Ân Khách Hàng” giảm ngay 25% khi đặt hàng tại Website ViGift.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng Tại WEBSITE VIGIFT Nhận Ngay Voucher Giảm Đến 25%

Trên chính là một trong những vấn đề liên quan đến mật ong bạc hà – loại mật ong nuôi tự nhiên. Mật ong bạc hà có màu gì vị gì? Mật ong bạc hà có tác dụng gì? … Monngondathanh hứa hẹn sẽ chia sẽ cho bạn nhiều thông tin bổ ích hơn liên quan đến mật ong. 

Xem Thêm >>