Top 10 Vấn Đề Về Mật Ong Bạc Hà Màu Gì Mà Bạn Thắc Mắc

1411

Khi nói đến mật ong bạc hà sẽ có nhiều vấn đề liên quan. Một số câu hỏi như mật ong bạc hà là gì nhỉ? Mật ong bạc hà có tác dụng ra sao? Mật ong bạc hà màu gì? Mật ong có thực sự tốt? Mật ong bạc hà có vị gì? Mật ong bạc hà bao nhiêu tiền 1 lít … Tất cả các câu hỏi trên sẽ được trả lời trong bài viết sau. Mời bạn đọc để có thể tham khảo nhé!

Mua Ngay Đặc Sản Đà Nẵng Tại LAZADA GIẢM NGAY 30%

Đặt Ngay Đặc Sản Đà Nẵng Tại SHOPEE Nhận Ngay Voucher GIẢM 50.000 vnđ

Mật Ong Bạc Hà – Mật Ong Hoa Bạc Hà Có Màu Gì?

Mật Ong Bạc Hà

Mật ong bạc hà là một loài mật ong tự nhiên được hình thành từ cây bạc hà có những bông hoa màu tím. Khi vào cuối tháng 10 hoa sẽ nở, tháng 11 – 12 là thời điểm hoa nở rộ nhất. Chính tại thời điểm này những chú ong chăm chỉ sẽ đi hút mật hoa bạc hà. Chính vì thế mà mật ong bạc hà có màu gì luôn liên quan đến hoa mà ong hút mật.

Cây hoa bạc hà này là một cây hoa dại được mọc ở các vùng cao nguyên đá vùng núi cao. Nơi thuộc các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ của tỉnh Hà Giang. Cây bạc hà dại có thân thảo chỉ cao khoảng 40 – 60 cm. Bởi cây mọc dại nên sản lượng mật ong môi năm được thu hoạch không đồng đều. Khi những chú ong chăm chỉ lấy mật ong về tu luyện tạo ra những giọt mật ong tự nhiên mát dịu, bổ dưỡng . Chính vì vậy mà mật ong được xem là đặc sản nơi này.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Mùi Vị Mật Ong Bạc Hà Như Thế Nào? – Mật Ong Bạc Hà Có Màu?

Mùi Vị Mật Ong Bạc Hà Như Thế Nào?

Mật ong bạc hà mang hương vụ đặc trưng, mật đặc quyện. Mật ong sánh óng cùng hương thơm dịu dịu của vị bạc hà dại. Mùi thơm của đồng cỏ cao nguyên núi đá. Vị mật ong khá dịu ngọt hương thơm đặc biệt dễ chịu. Khi bạn được thử một lần hứa hẹn sẽ không bao giờ quên.

Mật ong bạc hà có màu gì nhỉ?  – màu vàng chanh, hơi xanh, vị thơm thanh mát không nóng. Nhưng màu mật ong bạc hà phụ thuộc vào độ đậm đặc của phấn hoa. Nếu như phấn hoa ong kiếm nhiều thì màu của mật ong bạc hà sẽ có màu vàng chanh, hơi ánh xanh. Nhưng nếu phấn hoa ít thì sẽ có màu vàng cam hơn, thường mật đầu vụ hoặc cuối vụ.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Giá Cả Mật Ong Bao Nhiêu 1 Lít? – Mật Ong Bạc Hà Màu Gì?

Mật Ong Bạc Hà Màu Gì
Giá Cả Mật Ong Bao Nhiêu 1 Lít?

Mật ong bạc hà nguyên chất chứa đến 82% Carbohydrate. Bao gồm 2 thành thần chính Monosacarit Fructose 38,2% và Glucose 31% … Nó chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất như: vitamin: C, B2, B3, B5, B6, B9 và khoáng chất: Canxi, Sắt, Magie, kẽm,… Cùng với đặc tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, chống viêm,…

Giá bán mật ong bạc hà ở nhiều nơi khoảng

  • Loại đặc biệt đủ hộp xuất khẩu: 700.000 đồng/lít
  • Loại đặc biệt: giá 650.000 đồng/lít (Chất lượng tương đương xuất khẩu, không tem hộp)
  • Loại 1: 500.000 đồng/lit
  • Loại SUPER VIP: Giá 1.000.000 đồng/lít (Khối lượng không có nhiều, bán theo đơn đặt hàng riêng).

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Tác Dụng Của Mật Ong Bạc Hà – Mật Ong Bạc Hà Màu Gì Nhỉ?

1. Mật Ong Bạc Hà Giúp Hệ Hô Hấp Có Màu Gì?

Mật Ong Bạc Hà Màu Gì
Giúp Hệ Hô Hấp

Mật ong bạc hà màu gì tự nhiên có thể giúp hỗ trợ đường hô hấp cho bạn. Màu gì không quan trọng chỉ cần bạn mua đúng nguyên chất tự nhiên sẽ cực tốt nhất. Mật ong pha 1 thìa với 200ml nước ấm. Bạn uống mỗi sáng sớm trước khi ăn sáng. Sẽ giúp thanh lọc cơ thể, làm tiêu hóa nhanh, tốt hơn. Hô hấp dưỡng ấm lên rất nhiều từ mật ong bạc hà.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Mật Ong Bạc Hà Hỗ Trợ Bệnh Dạ Dày Có Màu Gì?

Mật Ong Bạc Hà Màu Gì
Hỗ Trợ Bệnh Dạ Dày

Mật ong bạc hà có thể hỗ trợ bệnh dạ dày tốt hơn. Làm lành và chữa hết các vết thương, loét trong dạ dày. Mật ong bạc hà có hiệu quả trong việc điều trị bệnh dạ dày. Bạn có thể kết hợp mật ong bạc hà với tinh bột nghệ. Hỗn hợp sẽ làm cho các vết thương này nhanh chóng liền sẹo, giảm các cơn đau và chu kỳ đau của dạ dày và đại tràng. Pha 1 thìa mật ong thêm 2 thìa tinh bột nghệ. Sau đó đổ vào 200ml nước ấm. Uống ly nước ấm trước 2 bữa ăn khoảng 20 phút.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Mật Ong Bạc Hà Ổn Định Huyết Áp Có Màu Gì?

Ổn Định Huyết Áp Có

Mật ong bạc hà màu gì ổn định huyết áp, tim mạch. Chỉ với 2 thìa mật ong bạc hà hằng ngày. Giúp kích thích lượng hồng cầu trong máu, sản sinh ra nhiều tế bào máu hơn. Khi bạn dùng thường xuyên huyết áp cao sẽ hạ thấp xuống. Khi bạn có huyết áp cao thì sẽ làm tăng huyết áp lên. Khi bạn dùng 1 thìa mật ong trước khi đi ngủ ngăn ngừa huyết áp cao hiệu quả, giúp duy trì huyết áp ở mức độ thích hợp.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

5. Mật Ong Giúp Hệ Thần Kinh Có Màu Gì?

Mật Ong Giúp Hệ Thần Kinh Có Màu Gì?

Mật ong bạc hà có nhiều thành phần vitamin tự nhiên vô cùng quý giá. Mật ong còn có nhiều khoáng chất cực tốt cho hệ thần kinh của bạn. Những thành phần mật ong bạc hà làm giảm stress trong cuộc sống, giảm căng thẳng. Mật ong làm thư giãn đầu óc, tạo giấc ngủ sau hơn.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

6. Mật Ong Bạc Hà Giúp Giấc Ngủ Đi Sâu 

Giúp Giấc Ngủ Đi Sâu

Mật ong làm thư thái, thoải mái tinh thần của bạn. Hãy dùng một ly nước ấm mật ong trước khi đi ngủ, hoặc 1 ly sữa ấm mật ong trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp bạn đi ngủ dễ dàng và sâu giấc hơn. Như vậy mật ong bạc hà màu gì không quan trọng. Chỉ cần bạn mua đúng mật ong nguyên chất tự nhiên sẽ làm tốt chức năng của nó.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

7. Mật Ong Giúp Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Có Màu Gì?

Mật Ong Giúp Tăng Cường Hệ Miến Dịch Có Màu Gì?

Mật ong bạc hà có nhiều chất chống oxy hóa. Còn có các vitamin và các chất kháng khuẩn. Mật ong giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống nhiễm dịch do các vi khuẩn gây hại. Một ly nước ấm mật ong mỗi ngày có thể tăng cường hệ miễn dịch.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

8. Mật Ong Bạc Hà Giảm Ốm Nghén Cho Bà Bầu Có Màu Gì?

Mật Ong Bạc Hà Màu Gì
Giảm Ốm Nghé Cho Bà Bầu

Mật ong bạc hà màu gì – mật ong có màu xanh vàng. Mật ong cung cấp chất dinh dưỡng và các vitamin tốt cho sức khỏe bà bầu. Khi thường xuyên dùng mật ong có giảm được các triệu chứng ốm nghén, chán ăn của các mẹ bầu.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

9. Mật Ong Giúp Sự Phát Triển Não Của Thai Nhi 

Mật Ong Giúp Sự Phát Triển Não Của Thai Nhi

Mật ong bạc hà có tác dụng ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Cùng các dinh dưỡng và vitamin đặc biệt làm sự phát triển não của thai nhi tốt hơn, hoàn hảo hơn. Mật ong có thể giúp và hạn chế sự dị tất ở thai nhi.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

10. Mật Ong Bạc Hà Giúp Ngăn Ngừa Viêm Xương Khớp

Mật Ong Bạc Hà Giúp Ngăn Ngừa Viêm Xương Khớp

Mật ong bạc hà có thể giúp cơ bắp bạn dẻo dai hơn. Làm phục hồi mệt mỏi sau khi làm việc mệt mỏi và cực nhọc. Mật ong còn giúp ngăn ngừa các bệnh viêm đa khớp. Cùng với phòng ngừa đâu nhức do các bệnh xương khớp.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Gợi Ý Nơi Bán Mật Ong Nguyên Chất Giá Tốt

Một địa điểm mua hàng quen thuộc của monngondathanh rất hài lòng khi sử dụng mật ong là ViGift. Cửa Hàng Đặc Sản ViGift Làm Quà chuyên cung cấp các loại mật ong tự nhiên như mật ong hoa nhãn, mật ong hoa bạc hà, mật ong hoa cà phê, các sản phẩm kèm với mật ong… ViGift nổi tiếng nhất với mật ong hoa nhãn, là một trong những loại mật ong tốt nhất, với hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Mật ong tự nhiên là mật ong được thu hoạch vào mùa của các cây hoa nhãn, hoa bạc hà, hoa cà phê … Vì vậy tuỳ vào mùa vụ của loại hoa ViGift sẽ bán các sản phẩm mật ong tự nhiên khác nhau.

Mật ong tại đây có gì đặc biệt?

Khi dùng Mật ong tại đây sẽ không thấy bị đường, cặn và tạp chất. Mật ong ở đây được người tiên dùng đáng giá rất cao và tin tưởng. ViGift đáng để bạn cân nhắc khi có nhu cầu mua mật ong chất lượng tốt, thơm ngon, bổ dưỡng. Cam kết hoàn tiền nếu không phải loại 1. Bạn có thể qua Website ViGift để xem chính sách mua hàng tại đây nhé

Theo tìm hiểu, ViGift sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn trong vòng 1 ngày nhanh chóng nếu bạn ở Đà Nẵng. Còn nếu bạn đang ở ngoại tỉnh thì nên ghé mua trên hệ thống Shopee của cửa hàng để nhận hỗ trợ vận chuyển 10.000 Vnđ, giảm giá 20% và có nhiều chương trình ưu đãi khác. Với 2 loại đóng gói trong chai thủy tinh tối màu từ 500ml và 1 lít với giá dao động từ 150.000Vnđ đến 700.000 Vnđ. Bạn có thể đặt hàng trên Shopee, Lazada tại đây:

Thông tin liên hệ :

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123  

Hiện nay, tại ViGift đang có chương trình khuyến mãi “Tri Ân Khách Hàng” giảm ngay 25% khi đặt hàng tại Website ViGift.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng Tại WEBSITE VIGIFT Nhận Ngay Voucher Giảm Đến 25%

Trên chính là những câu trả lời về mật ong bạc hà màu gì? mật ong bạc hà là gì? … Bài viết trên còn đưa ra các tác dụng tốt của mật ong bạc hà. Monngondathanh đem lại nhiều thông tin bổ ích liên quan. Chúc bạn có những thông tin bổ ích giúp cuộc sống của bạn. Hiện tại Vigift đang có những sản phẩm mật ong loại I, uy tín, chất lượng. Ngoài ra còn có nhiều quy cách sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. 

Nếu Bạn Đang Ở Xa, Đừng Ngần Ngại Đặt Hàng Ngay Tại 

Mua Ngay Đặc Sản Đà Nẵng Tại LAZADA GIẢM NGAY 30%

Mua Đặc Sản Đà Nẵng Tại Website ViGift Nhận Ngay Voucher Giảm Đến 25%

Đặt Ngay Đặc Sản Đà Nẵng Tại SHOPEE Nhận Ngay Voucher GIẢM 50.000 vnđ