[Cập Nhật] Báo Giá Hệ Thống Hút Bụi Nhà Xưởng Công Nghiệp

1154

Thống kê mới nhất của cục bảo vệ môi trường TG cho biết không khí toàn cầu đang ô nhiễm ở mức độ cao và có nguy cơ gây chết người hàng năm lên đến con số hơn 5 triệu người. Riêng với ngành công nghiệp khai thác than đá gây ra hơn 1 triệu cái chết thương vong. Chính vì thế mà vấn đề giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí môi trường ngày càn được đề cao. Bụi dạng hạt nhỏ từ công trình hóa hơi, nhà máy, xí nghiệp, bụi sơn, bụi vải, … Cần có 1 hệ thống lọc bụi vô cùng cần thiết, bạn có thể nhận báo giá hệ thống hút bụi nhà xưởng và các công trình công nghiệp ngay sau đây.

báo giá hệ thống hút bụi nhà xưởngCơ sở lắp đặt hệ thống xử lý bụi chuyên nghiệp

Có rất nhiều bụi trong môi trường, đặc biệt trong các môi trường làm việc mà người công nhân là người tiếp xúc gần nhất và khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Vậy bài toán đưa ra, và yêu cầu của chủ doanh nghiệp là giải quyết vấn bụi bẩn trong nhà xưởng, không để bụi phát tán ra môi trường xung quanh theo quy chuẩn môi trường khí thải, tái tạo không khí và môi trường thoáng đãng sạch sẽ, an toàn cho người lao động. 

Chủ doanh nghiệp hay khách hàng sẽ tìm hiểu và trao đổi với các nhà thầu thi công chuyên về thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng chuyên nghiệp nhất để thiết kế một hệ thống phù hợp và hiệu quả nhất cho mô hình sản xuất của công ty Mình. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Gia Vũ S-NP (Gia Vũ Teco) tự hào là đơn vị đáp ứng đến 90% yêu cầu của quý khách hàng về thiết kế các hệ thống xử lý bụi. 

Tại sao Chúng tôi lại nói đến thiết kế các hệ thống xử lý hút bụi, vì đơn giản mỗi loại bụi có những đặc tính và phương pháp xử lý khác nhau, vì thế để được tư vấn chi tiết về thiết kế và báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kỹ thuật công ty Gia Vũ Teco. ở bài viết này chúng tôi chia sẻ một mô hình thiết kế và báo giá sơ bộ cho hệ thống xử lý hút bụi thông dụng, hiệu quả, chi phí tương đối, điều khiển tự động, Và đặc biệt phù hợp với đa số phương pháp xử lý hút bụi và loại bụi thông dụng đến 80%. Đó là hệ thống Xử Lý Hút Bụi Rung Rũ Khí Nén.

báo giá hệ thống hút bụi nhà xưởngQuy trình thi công và vận hành hệ thống hút bụi công nghiệp

Dưới đây là thiết kế hệ thống hút bụi trọn vẹn nhất, bạn có thể tham khảo:

Mô hình được thiết kế sơ bộ gồm: Quạt hút ly tâm. Hệ ống dẫn bụi với các miệng hút bụi cố định hoặc di động chất liệu tôn hoặc nhựa, inox, vải, hệ co tê van, chuyển đổi, cổ côn gió được thiết kế phù hợp với lưu lượng hút của Quạt đã được tính toán kỹ lưỡng. Thùng lọc bụi. hệ thống túi lọc bụi. hệ thống khí nén và đầu phun khí nén, hệ van Venturi, Máy nén khí, bình gom khí. Hệ tủ điện điều khiển. và cuối cùng là phễu thu bụi và thùng chứa bụi.

báo giá hệ thống hút bụi nhà xưởngNguyên lý hoạt động sơ bộ như sau: Sau khi các kỹ sư thiết kế nhận dạng loại bụi và phân tích các điểm phát sinh bụi với lưu lượng bao nhiêu? لعبة روليت مباشر Hệ thống xử lý hút bụi được tính toán lưu lượng quạt hút đầu tiên với hệ ống dẫn, miệng hút được đặt ở các vị trí phát sinh bụi sao cho có thể thu gom toàn bộ lượng bụi phát ra ngay từ đầu nguồn, sau đó bụi được dẫn về thùng lọc bụi, thùng lọc bụi được thiết kế các túi lọc bụi tay áo hình trụ đứng có các khung xương bằng sắt bên trong để bụi bám vào bên ngoài thành túi vải phía trên thiết kế các hệ van khí nén được phun với áp lực lớn theo chu kỳ do kĩ sư lập trình sẵn, với hệ bình gom khí và van xả khí nén, sẽ tạo nên xung áp lực lớn đẩy bung các hạt bụi rơi xuống thùng chứa bụi, theo đó bụi được thu lại, không khí sẽ thoát qua lớp túi vải theo đường dẫn ống thoát gió ra ngoài.

báo giá hệ thống hút bụi nhà xưởngGia Vũ Teco gửi đến quý khách Báo giá sơ bộ, giúp quý khách có dự toán phù hợp cho dự án.

Báo giá hệ thống xử lý hút bụi rung rũ khí nén

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN VỊ SL Đ.GIÁ
1 Quạt  ly tâm 7,5 Hp – Động cơ TECO truyền trực tiếp  Cái 1 15,000,000
2 Thùng lọc bụi rung rũ tự động bằng khí nén :   Bộ 1 75,000,000
  – Thùng lọc KT 1200x1000x3500 bằng thép       
  – Túi lọc bằng vải Polyester của KOREA   (36 túi x Qc: Ø135mm x 1500mm)      
  –  Van điện từ  của KOREA      
  – Bình gom khí nén bằng thép      
  – Ống cấp khí nén bằng sắt tráng kẽm      
  Hệ thống máy nén khí (bao gồm đường ống cấp khí và hệ thống điện máy nén) Cụm 1 15,000,000
3 Hệ thống phễu hút , ống hút thải bằng tôn tráng kẽm Cụm 1 15,000,000
4 Tủ điện điều khiển quạt gió và hệ thống điều khiển rung rũ tự động : Tủ điện của Việt nam, CB . khởi động từ của LG , đèn báo , rơle bảo vệ quá tải và mất pha  Tủ 1 8,000,000
5 Vật liệu phụ : Bulong , gioăng keo , giá đỡ ống …. 1 900,000
6 Chi phí vận chuyển Toàn bộ 1 1,500,000
7 Chi phí nhân công  Toàn bộ 1 15,000,000
  Giá trước thuế      
Ghi chú :
* Hiệu suất lọc bụi đạt 95- 98%
* Bên A cấp dây cáp điện đến Tủ điều khiển
* Hệ thống bảo hành 12 tháng 
* Thời gian thực hiện 20 – 30 ngày

Lưu ý

Đây chỉ là bảng báo giá cho một hệ thống xử lý hút bụi căn bản phù hợp với đại đa số các loại bụi thông dụng, bụi bám dính và không bám dính như bụi gỗ, bụi sơn, bụi vải, bụi mài, bụi đốt than, bụi cao su, bụi thuốc, bụi sắt, v.v… diện tích thu bụi cho hệ máy và nhà xưởng 100m2  

Ngoài báo giá hệ thống hút bụi nhà xưởng chi tiết ở trên, công ty Gia Vũ chuyên tư vấn thiết kế thi công các hệ thống xử lý môi trường: hệ thống thông gió – làm mát, hệ thống xử lý bụi, hệ thống tạo áp, thông gió PCCC, Hệ thống vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải, gia công ống gió và miệng gió mọi quy cách yêu cầu kỹ thuật, gia công quạt công nghiệp ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp. Thi công các hệ thống điện công nghiệp nhà xưởng, điện chiếu sáng và sản xuất, điện năng lượng mặt trời áp mái. قوانين بلاك جاك

Banner đặc sản vigift

>>> Xem thêm: Top 18 Những Món Ăn Ngon Đà Nẵng Cho Khách Du Lịch

Rate this post
Rate this post