Fulfillment Custom Apparel – Lựa Chọn Của Người Chơi Hệ Ít Vốn

411

Thiếu vốn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu nhất khi muốn khởi nghiệp. Không đủ chi phí, tất cả các hoạt động liên quan đến việc kinh doanh đều bị ảnh hưởng. Đây là cơ sở thúc đẩy dịch vụ fulfillment custom apparel ra đời và hỗ trợ nhà bán hàng. Nếu đang cảm thấy phiền lòng vì vấn đề tài chính, bạn đừng bỏ qua dịch vụ bên thứ ba này

Dịch vụ fulfillment custom apparel là gì? 

Fulfillment custom apparel là dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện đơn hàng cho người kinh doanh trang phục theo yêu cầu. Thay vì có sẵn sản phẩm với các hoa văn mang tính đại trà, bạn sẽ cung cấp trang phục cho người mua theo nhu cầu của họ. Sau khi khách hàng chọn được mẫu áo theo sở thích, họ sẽ gửi hình ảnh muốn in lên áo để bạn và đơn vị dịch vụ này hoàn tất, vận chuyển đến tận nơi.

fulfillment custom apparel
Áo in theo yêu cầu rất được ưa chuộng

Trong mối quan hệ ba bên này, nhà bán hàng sẽ đóng vai trò quảng cáo sản phẩm. Khi chạm được đến nhu cầu của người tiêu dùng, họ sẽ đặt đơn và bạn tiếp nhận. Sau đó, bạn chuyển cho đơn vị dịch vụ fulfillment custom apparel. Đơn vị này sẽ tiếp nhận đơn hàng và hoàn thiện sản phẩm, đóng gói rồi vận chuyển. 

Sử dụng dịch vụ fulfillment mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà bán hàng, bao gồm cả yếu tố vật chất và tinh thần. Bạn sẽ không tốn nhiều chi phí để trữ hàng hay đóng gói, dán nhãn, vận chuyển. Bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn vì không phải xử lý quá nhiều việc, gây mệt mỏi. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ fulfillment custom apparel 

Không phải ngẫu nhiên mà các đơn vị cung cấp dịch vụ fulfillment được ưa chuộng. Nhà bán hàng sẽ nhận được rất nhiều ích lợi khi hợp tác với bên thứ ba này. Vấn đề vốn của bạn sẽ được giải quyết triệt để, công việc kinh doanh cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, cụ thể:  

Tiết kiệm chi phí kho bãi và hàng hóa

Trước đây, khi muốn kinh doanh, bạn phải có sẵn sản phẩm để khi có đơn hàng, bạn in ấn và giao ngay. Tức là, bạn phải nhập hàng sẵn, lưu kho và chờ đợi người mua tìm đến. Điều này hoàn toàn không có lợi vì bạn cần đầu tư rất nhiều chi phí, bao gồm cả cho hàng hóa và kho bãi. 

Bạn không tốn chi phí trữ hàng và thuê kho
Bạn không tốn chi phí trữ hàng và thuê kho

Với hàng hóa, đặc biệt là áo, thời hạn sử dụng chỉ duy trì được trong vài năm. Nếu không kịp thời xuất hàng, vải có thể bay màu và bạn không thể dùng để kinh doanh. Với kho bãi, hàng càng để lâu, thời gian dùng kho càng dài thì bạn càng tốn chi phí. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ fulfillment custom apparel, bạn sẽ không cần trữ hàng, thuê kho vì đã có đơn vị này thực hiện. 

Tiết kiệm thời gian đóng gói

Đóng gói sản phẩm cũng là công việc tốn khá nhiều thời gian. Đặc biệt, với những người mua nhiều đơn, việc kết hợp lại để vận chuyển rất mất công. Hơn nữa, bạn cũng phải dàng nhiều chi phí cho việc mua hộp, thùng, bao bì đóng gói. Tất cả khiến công việc kinh doanh của bạn áp lực hơn, cả về mặt tài chính lẫn tinh thần. 

Sử dụng dịch vụ fulfillment, bạn sẽ tránh được vấn đề này vì đơn vị đã hỗ trợ đóng gói, hoàn tất đơn hàng. Bạn có thêm thời gian để quan tâm đến vấn đề khác, chẳng hạn như quảng bá thương hiệu. 

Không cần vận chuyển hàng hóa 

Với những mặt hàng như trang phục in, nếu vận chuyển không đúng cách, chất lượng sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, để thuê được đơn vị giao hàng tốt thì tốn nhiều chi phí. Nhưng tất cả sẽ được giải quyết nếu bạn chọn hợp tác với đơn vị fulfillment custom apparel. Công việc giao hàng không còn là của bạn, và được đảm bảo về mặt thời gian – hàng hóa đến với người mua sớm nhất có thể. 

Banner đặc sản vigift

Bạn không cần tốn chi phí vận chuyển hàng hóa
Bạn không cần tốn chi phí vận chuyển hàng hóa

Từ những chia sẻ trên có thể thấy rằng, sử dụng dịch vụ fulfillment custom apparel là lựa chọn phù hợp cho người muốn kinh doanh nhưng ít vốn. Dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích, giải quyết được vấn đề tài chính nhanh chóng. Vì vậy, bạn đừng ngại ngần tự dập tắt ước mơ khởi nghiệp của mình mà hãy tìm kiếm đơn vị uy tín để hợp tác cùng phát triển. 

Rate this post