Ăn Sáng No Căng Với 5 Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng

3105
Booking.com

Giữa muôn vàn món ngon ăn sáng thì bánh mì ốp la vẫn xứng đáng giành ngôi vô địch bởi sự tiện lợi, dễ ăn, dễ no, tràn đầy năng lương cho một buổi sáng sôi nổi. Cùng Món Ngon Đà Thành điểm qua 5 quán bánh mì ốp la ngon ở Đà Nẵng mà bạn không thẻ bỏ lỡ.

1. Cô Ba – Bánh Mì Ốp La Chảo

Cô Ba – Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 142 Phan Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá: 12.000đ – 15.000đ
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 09:30
Cô Ba – Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng

Quán nhỏ nhỏ bình dân nằm trên đường Phan Thanh dễ tìm. Quán lâu rồi nên hơi cũ, nhiều hôm đi đông là Không có chỗ ngồi, chỗ để xe cũng hơi khó. Vì gần ĐH Duy Tân nên thấy các bạn sinh viên ăn rất đông. Ở đây bán đủ thứ, ốp la, xíu mại… Nước chấm rất vừa, nhưng ăn hồi lâu thấy hơi ngán nên phải ăn kèm với rau. Giá cả rất ok, tầm 15k-20k. Gọi phần thập cẩm 20k ăn bao no.

2. Bánh Mì Ốp La & Heo Quay Đường Quang Dũng

 • Địa chỉ: 43 Quang Dũng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá: 10.000đ – 20.000đ
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 10:00
Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng Đường Quang Dũng

Bánh mì ốp la ăn kèm vs heo quay cũng khá lạ nhưng rất ngon. Quán nhỏ, kê tầm 2 3 bàn do ko có chỗ để kê thêm. Quán khá đông, bàn ghế lại hơi ít. Người tới mua về nhiều nên làm hơi bị lâu. Ốp la chỗ này đặc biệt ở chỗ nước sốt chấm. Là loại nước cà sệt sệt hơi ngọt. Nhưng chấm với bánh mì cực ngon. Pate cũng ngon, không bị béo hay mặn quá, ăn thấy rất vừa miệng. Một dĩa 2 trứng thêm mấy lát heo quay 20k.

3. Bà Nhạn – Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng

Bà Nhạn – Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 155 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá: 12.000đ – 20.000đ
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 10:00
Bà Nhạn – Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng
Quán bình dân, có bàn ngồi trên lề đường và cả trong nhà. Hai cố bán quán dễ thương, hiền và nhiệt tình lắm. Tổng thiệt hại cho 2 phần + 3 ổ bánh mì là 43k. Hai phần trứng ốp la đầy đủ, bao gồm 2 trứng, pate, 1 lát chả, 1 lát dăm bông, thịt nướng và sốt thịt. Đặc biệt là sốt thịt ăn chung với trứng ăn ngon cực kỳ, đậm đà vừa miệng, không cần thêm nước tương luôn. Điểm cộng là bánh mì cũng rất giòn luôn, nên ăn rất thích.

4. Bánh Mì Ốp La – Phan Đăng Lưu

Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng Ở Đường Phan Đăng Lưu
 • Địa chỉ: 125 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá: 8.000đ – 11.000đ
 • Giờ mở cửa: 19:00 – 23:00
Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng Ở Đường Phan Đăng Lưu
Chỉ là xe bánh mì bình thường cùng với 3, 4 chiếc bàn đặt ngay trước cổng CĐ Bách Khoa. Nhưng nơi này đã trở thành địa điểm quen thuộc cứu đói cho xóm sinh viên. Xe bán đã lâu rồi. Món được ưa chuộng nhất là bánh mì chảo ốp la. Một phần ốp la 11k có đầy đủ rau, dưa, pate, hành phi. Thêm chút tương ớt cay cay và xì dầu pha thơm lừng của cô chủ, cùng với bánh mì luôn nóng giòn ăn tuyệt cú mèo. Cô chủ người Huế rất hiền, nhiệt tình.

5. Trường Sinh – Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng

Trường Sinh – Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng
 • Địa Chỉ: 01 Hồ Nguyên Trừng, P. Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giá: 10.000đ – 25.000đ
 • Giờ mở cửa  06:00 – 10:00
Trường Sinh – -Quán Bánh Mì Ốp La Ngon Ở Đà Nẵng
Quán buổi tối là quán nhậu, sáng bán điểm tâm sáng bò né, ốp la còn có cả bún và mỳ quảng. Bò né ở đây 1 phần 30k giá cũng mềm, bò thì vừa chín tới nên không dai, vừa ăn. Đặc biệt là bánh mì của chỗ này thì lúc nào cũng giòn nóng làm tăng thêm độ ngon của món ăn nữa. Quán đông nên phục vụ hơi chậm. Được cái anh chủ nhiệt tình, luôn miệng nói thông cảm nên khách hàng cũng dễ chịu chứ không hề làm khó gì.
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất nên bạn đừng quên ăn sáng nhé! Hãy ghé 1 trong 5 quán bánh mì ốp la ngon ở Đà NẵngMón Ngon Đà Thành vừa bật mí để thưởng thức một bữa sáng đầy dinh dưỡng, tràn đầy năng lượng khởi đầu ngày mới nhé!