Đậm Đà Đến Chân Chất – Top 8 Quán Bún Bò Ngon Đà Nẵng

7051

Bún Bò một món ngon mà người Đà Thành thường chọn cho mình, để có bữa sáng tràn đầy năng lượng. Mấy ai biết được và ghé một trong những Quán Bún Bò Ngon Đà Nẵng được đồn thổi lừng danh qua năm tháng. Hãy cùng Món Ngon Đà Thành khám phá thôi nào!

1. QUÁN BÚN BÒ HƯƠNG – QUÁN BÚN BÒ NGON ĐÀ NẴNG

Quán Bún Bò Ngon Đà NẵngBún bò Hương là một trong các quán bún bò nổi tiếng trên đoạn đường Đống Đa. Chính vì được nhiều du khách đến thăm nên quán lúc nào cũng đông khách và mở cửa cả ngày. Quán bún này không những có hương liệu bún truyền thống là thịt tái, nạm, gân, giò…. مال مجاني Mà còn có cả Chả cua nữa, chính loại chả này đã tạo nên sự khác biệt của tô bún bò đà nẵng.

2. QUÁN BÚN BÒ HUẾ CHỊ HỒNG 

Quán Bún Bò Ngon Đà NẵngCái hình ảnh, thực khách ngấu nghiến ngon lành từng miếng giò vừa nạc, vừa mở. Nghĩ đến thôi là biết ngay Bún Chị Hồng. Đây là quán ăn chủ yếu phục vụ cho các thần dân đam mê ẩm thực. Bún nơi đây có nước dùng rất đậm vị xả và ruốc, nước dùng không bị chua khi ăn. Kèm theo đó là thái độ phục vụ tận tình, chu đáo đến tuyệt vơi có thể xin thêm huyết hay mở bò mà không lấy tiền thêm.

3. QUÁN BÚN BÒ BÀ XIN – QUÁN BÚN BÒ NGON ĐÀ NẴNG

Quán Bún Bò Ngon Đà NẵngBún ngon, nước bún đậm đà thơm mùi xả, sợi bún tươi, dai, ăn tô bún nóng hổi, húp nước súp sùm sụp , là đủ năng lượng sau 1 ngày làm việc.

4. QUÁN BÚN BÒ HUẾ BÀ THƯƠNG – QUÁN BÚN BÒ NGON ĐÀ NẴNG

Quán Bún Bò Ngon Đà NẵngBún ngon, nước lèo đậm đà. Tuy nhiên bún hơi ít mà thịt hoặc chả thì nhiều.

5. QUÁN BÚN BÒ BÀ THỦY 

BÀ THỦYĐây là một trong các quán bún bò nổi tiếng đã hoạt động có tiếng từ khá lâu. Tuy quán ở trong hẻm nhưng được người dân Đà Nẵng lẫn du khách ưa thích. Tô bún thì đầy ắp thịt, chả, huyết,.. لعبة بينغو đáng đến từng cắt. Thái độ phục vụ của nhân viên ở đây cực kỳ tận tình, nhanh nhẹn khỏi chê. شرح موقع bet365

6. QUÁN BÚN BÒ BÀ DIỆU – QUÁN BÚN BÒ NGON ĐÀ NẴNG

BÀ DIỆULà 1 trong những Quán Bún Bò Ngon Đà Nẵng nhất. Quán luôn đông khách bởi giờ mở của giới hạn. Nước lèo được nấu theo công thức riêng, ngọt và thơm. Tô bún có đầy đủ bún, thịt, chả, bò viên. Thực đơn đa dạng.

7. QUÁN BÚN BÒ MỆ MUI 

MỆ MUIQuán bún bò Mệ Mui nổi tiếng bởi không những ngon mà giá lại còn rẻ nữa. Với công thức lưu truyền hơn 80 năm, bún bò ở đây ngon vị rất riêng. Sợi bún dai, miếng thịt mềm vừa phải, nước dùng ngọt và thơm. Thêm rau sống, hành tím, ớt và chút sa tế là chuẩn vị nhất khi dùng.

8. QUÁN BÚN BÒ BÀ RƠI – QUÁN BÚN BÒ NGON ĐÀ NẴNG

BÀ RƠINgoài bún bò còn có chả cua, chả cá, giò heo… Thực đơn rất phong phú. Giá so với các quán khác là cao nhưng chất lượng thì miễn bàn. Nước lèo ngọt vị xương, thanh thanh dễ ăn. Bún nhiều và rau ăn kèm phong phú.

Đến Với Đà Nẵng, không những vui chơi giải trí, mà còn phải hòa mình vào ẩm thực bản địa, bún bò là món nhất định phải nếm, đậm đà, béo ngậy,… Còn chần chừ gì nữa mà không note lại các địa chỉ các quán bún bò ngon Đà Nẵng ở trên.

Banner đặc sản vigift

>>> Khám Phá Thêm Ẩm Thực Mọi Miền Tổ Quốc:

Rate this post
Rate this post