Top 5 Quán Bún Thịt Nướng Ngon Ở Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

764
Booking.com

Bạn có biết 5 quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng không thể bỏ qua ngay sau đây? Hương vị hòa quyện với nướng chấm tạo nên những tô bún thịt nướng không thể cưỡng nổi. Hãy khám phá ngay.

Bún thịt nướng Phú Hồng – Bún thịt nướng ngon

Điểm danh đầu tiên trong danh sách 5 quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng không thể không kể đến cái tên đình đám Phú Hồng. Với kinh nghiệm tuổi đời hơn 35 năm ở đất Đà Thành, Phú Hồng ghi điểm trong mắt khách hàng bởi chất thịt được ướp và nướng ngon đậm vị, nước chấm hòa quyền với rau tươi tạo nên cái chất rất riêng ở đây.

bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng
Bún thịt nướng Phú Hồng đốn tim du khách

>>> Xem ngay top 8 quán bún bò ngon nhất Đà Nẵng

Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức những món đi kèm như nem nướng, thịt lụi nướng ăn cùng với rau và bánh tráng. Không quan của quán rộng, đáp ứng được số lượng khách lớn.

  • Địa chỉ: 19 Yên Bái – Đà Nẵng
  • Giá tham khảo: 20.000-30.000đ

>>> Xem chi tiết ngay: Truy Lùng Quán Bún Thịt Nướng Nem Lụi Phú Hồng Ngon Nức Tiếng

Bún thịt nướng Bà Trai – Bún thịt nướng chuẩn

Đối với dân Đà Thành, cái tên Bà Trai không quá xa lạ. Tại quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng này, khách có có cơ hội thưởng thức món nem lụi cuốn bánh tráng cùng với thịt bò cuốn lá lốt với hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được.

quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng
Quán Bà Trai với món ngón không cưỡng
  • Địa chỉ: Chi nhánh 1: 194 Đống Đa. Chi nhánh 2: Lô H1-01, H2-02 Phạm Văn Đồng
  • Giá tham khảo: 20.000-50.000đ

>>>> Xem chi tiết ngay: Truy Lùng Quán Bún Thịt Nướng Bà Trai Đà Nẵng Ngon Trứ Danh

Bún thịt nướng Loan – Bún thịt nướng Quận 3

Các bạn ở Quận 3 chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng này được. Quán Loan này ngay ngã 4 giao giữa đường Ngô Quyền và Nguyễn Công Trứ, dễ dàng di chuyển cho các bạn ở bên quận 3.

 Thịt được ướp, nướng và bán ngay nên hương vị rất đậm. Ngoài bún thịt nướng bạn còn có thể thưởng thức bánh xèo, nem lụi, bánh cuốn thịt nướng. Giá ở đây cũng khá mềm, phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng
Thưởng thức hương vị khó quên của bún thịt nướng Loan
  • Địa chỉ: Vòng xoay Ngô Quyền – Nguyễn Công Trứ
  • Giá tham khảo: 10.000-20.000đ

>>> Xem ngay: Mê Mân Với Quán Bún Thịt Nướng Nem Lụi Loan Đà Nẵng

Bún thịt nướng Quán Xuân – quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm một không gian rộng rãi để có thể kéo chiến hữu của mình thì không thể bỏ qua Quán Xuân. Đây là quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng mà nhiều thực khách lựa chọn. Điểm nổi bật của quán là ngoài hương vị bún thịt nướng đặc trưng, quán còn bán thêm bún mắm heo quay, ram cuốn cải, cơm gà xé, cơm sườn,…Tuy nhiên best try vẫn là bún thịt nướng nhé.

quán bún thịt nướng ở Đà Nẵng
Tới Quán Xuân và chén ngay bún thịt nướng
  • Địa chỉ: 469 Hải Phòng
  • Giá tham khảo: 20.000-44.000đ

>>>>> Xem chi tiết ngay: Ngỡ Ngàng Với Bún Thịt Nướng Nem Lụi Quán Xuân View Cực Đẹp

Bún thịt nướng Chú Quảng – bún thịt nướng sinh viên

Lọt trong top 5 quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng chính là tên khá quen thuộc với các bạn sinh viên Sư Phạm, Bách Khoa, đó là bún thịt nướng Chú Quảng. Với điểm đặc trưng chính là giá rẻ. Một tô bún thịt nướng đầy ắp chỉ với giá 15.000đ. Đáng thử phải không nào. Các món khác như bánh ướt, bánh bèo, bánh gói, bánh lọc,… cũng chỉ có giả từ 10.000-15.000đ. Các bạn sinh viên nên lưu ngay địa chỉ này đi nhé.

quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng
Bún thịt nướng giá rẻ ngon ngất ngay
  • Địa chỉ: 11 Phạm Như Xương
  • Giá tham khảo: 10.000-15.000đ

Đà Nẵng là thành phố với nền ẩm thực vô cùng phong phú và độc đáo. Nếu bạn là du khách, hoặc ngay cả những con dân chính thống của Đà Thành cũng nên lưu ngay địa chỉ của các quán bún thịt nướng ngon ở Đà Nẵng để có cơ hội là đi thưởng thức liền nhé.

Rate this post

Booking.com Booking.com