Top 5 Quán Cơm Hến Ở Đà Nẵng Chuẩn Vị Huế Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua.

3745
  Booking.com

Bạn ghiền cơm hến nhưng lại ở Đà Nẵng,  đừng lo hay để monngondathanh dẫn bạn ghé thăm top 5 quán cơm hến ở Đà Nẵng chuẩn vị Huế 100% luôn nhé !

Cồn Hến – Cơm hến Huế

 • Địa chỉ: 258 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 9:00-13:00 | 15:30 – 20:30
 • Giá: 10.000đ – 25.000đ
Quán cơm hến ở Đà Nẵng
Cồn Hến – Cơm hến Huế ở Đà Nẵng

Địa chỉ đầu tiên không thể bỏ qua là cái tên Cồn Hến. Quán cơm hến ở Đà Nẵng này là địa chỉ quen thuộc của khá nhiều tin đồ cơm hến ở Đà Nẵng. Cơm hến ở quán có hương vị được nhiều khách nhận xét là chuẩn vị Huế nhất. Vị ruốc đặc biệt của quán chính là thứ tạo nên thương hiệu của Cồn Hến. Ngoài cơm hến, bún Hến. Quán cơm hến ở Đà Nẵng này còn phục vụ các loại bánh bèo, nậm, lọc chuẩn vị Huế siêu ngon giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn khi đến quán.

>>Xem ngay : Bật Mí Cho Bạn Top 5 Quán Ngon Đà Nẵng Lâu Đời

Cơm Hến Pasteur – Lê Độ

 • Địa chỉ: 93 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
 • Giá: 15.000đ – 44.000đ
Quán cơm hến ở Đà Nẵng
Cơm hến Lê Độ – Đà Nẵng

Với địa chỉ khá dễ tìm, ngay trung tâm thành phố. Cơm hến Lê Độ là nơi mình thường xuyên lui tới mỗi khi lên cơn thèm cơm hến. Quán có phần hơi nhỏ một chút nhưng đổi lại ngoài tô cơm hến đậm vị là cách phục vụ nhiệt tình của anh chị chủ quán. Tô cơm hến ở đây khá to, kèm theo chén nước hến nóng hổi rất ngon. Đặc biệt xin thêm nước hến vô tư luôn nhé. Tô cơm hến cũng khá nhiều rau nên ăn 2 tô vẫn không thấy ngán đâu.Booking.com

>>Xem ngay Top 5 quán phở ngon nhất Đà Nẵng có sức hút khó chối từ <<

Cơm Hến chợ Phú Lộc

 • Địa chỉ: Kiot số 1, chợ Phú Lộc, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 11:00
 • Giá: 10.000đ – 15.000đ
Quán cơm hến ở Đà Nẵng
Cơm hến, mì hến chợ Phú Lộc

Một trong những quán cơm hến ở Đà Nẵng tuy nhỏ mà có võ. Quán nằm ở chợ Phú Lộc, khá xa trung tâm nhưng lượng khách tìm đến ngày nào cũng đông kín. Mở bán từ sáng mà chưa tới giờ trưa đã hết sạch rồi. Quán nằm ở ngay cổng chợ Phú Lộc nên khá dễ tìm, vì nằm ở ngay khu người Huế nên khỏi phải bàn về hương vị nữa. Tô cơm hến, mì hến ăn kèm với rau, hến luộc, ruốc, da heo chiên giòn và đậu phộng, thêm chút ớt cay nữa. Nghe thôi đã thèm rồi mà giá chỉ có 10k/tô cực rẻ. Đi hơi xa chút nhưng đáng lắm nhé.

>>Xem ngay Bật mí top 5 quán cơm gà ngon tại Đà Nẵng “Ngây ngất” thực khách <<

Cơm hến Thanh – quán cơm hến ở đà nẵng

 • Địa chỉ: 105 Huỳnh Thúc Kháng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00
 • Giá: 10.000đ – 50.000đ
Quán cơm hến ở Đà Nẵng
Quán cơm hến ở Đà Nẵng
Quán cơm hến ở Đà Nẵng
Hến xúc bánh tráng ở cơm hến Thanh

Quán Thanh là một trong những quán cơm hến ở Đà Nẵng năm ngay khu trung tâm. Quán có không gian khá rộng rãi, một tô cơm hến giá 15k khá bình dân. Vị cơm vừa miệng, hến ngọt nước, rau làm rất sạch. Đặc biệt chị chủ quán rất vui tính. Quán thường xuyên có nhiều khách tây ghé ăn. Ngoài cơm hến thì hến xúc bánh tráng cũng là món không thể bỏ qua ở đây. Trời nóng nóng kêu dĩa hến xúc bánh tráng kèm thêm nước mía quán bên cạnh thì còn gì bằng để giải quyết cơn thèm hến.Booking.com

>>Xem ngay Ăn gì ở chợ Hàn Đà Nẵng – Thiên đường ẩm thực giành cho du khách <<

Cơm hến – Bún bò Lan Thanh Thuỷ

 • Địa chỉ: 23 Thanh Thủy, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
 • Giá: 10.000đ – 22.000đ
Quán cơm hến ở Đà Nẵng
Cơm hến – Bùn bò Lan

Cái tên cuối trong top 5 mà mongnondathanh muốn giới thiệu là quán Cơm hến – Bún bò Lan. Trong những quán cơm hến ở Đà Nẵng thì đây là quán cơm hến có lẽ ít người biết đến, nhưng không phải ít người biết đến là không ngon. Ngược lại nếu bạn đã ăn cơm hến một lần ở đây thì chắc chắn trong danh sách những quán cơm hến ở Đà Nẵng, quán Lan sẽ nằm top đầu. Quán nằm ở khu rất yên tĩnh, thoáng mát.  Cơm hến ở đây ngon xuất sắc. Đặc biệt là ruốc và tương ớt chuẩn kiểu Huế với vị cay khó quên, nếu bạn không quen ăn cay thì nên dặn kỹ khi gọi nhé. Ngoài cơm hến, thì quán còn nổi tiếng với món bún Bò Huế cũng ngon không kém, đừng quên ăn thử để đổi vị nhé.

Liên kết bạn bè: bán đất nền dự án hòa xuân đà nẵng

Rate this post