Top 8 Quán Mì Quảng Ngon Nhất Ở Đà Nẵng Nhất Định Phải Ghé

2932
  Booking.com

Một tô mì quảng nhỏ xinh được xuất thân từ xứ quảng, nghe có vẻ khiêm tốn biết bao. Nhưng mấy ai biết, một tô mì nhỏ thế đó, lại chứa đựng cả mồ hôi, sự chân chất và ngay cả lòng mến khách của người quảng. Cùng Món Ngon Đà Thành khám phá món ăn độc đáo này, qua 8 quán mì quảng ngon ở Đà Nẵng nhé!.

1. Mì Quảng Bà Vị 

quán mì quảng ngon ở Đà NẵngMón Mì Quảng Đà Nẵng tại quán này rất đặc biệt, đầy ụ và đĩa rau sống hết ý. Với các loại thịt được thái mỏng, thăn đều tạo thành vị dai, ếch được ướp và nấu kĩ nên phần thịt khá mềm và ngọt nước. Ngoài ra quán được đánh giá là quán có vệ sinh sạch sẽ, phong cách phục vụ nhanh nhẹn và vô cùng chu đáo.

2. Mì Quảng Bà Mua 

quán mì quảng ngon ở Đà NẵngQuán mì quảng ngon ở Đà Nẵng Bà Mua luôn là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách từ khách địa phương cho đến khách du lịch gần xa. Mì Bà Mua thì khỏi nói về độ nổi tiếng rồi, Mì quảng ở đây có đa dạng loại mì như mì gà, mì tôm thịt, mì bò, mì sứa, mì quảng ếch.

3. Mì Quảng Thi

quán mì quảng ngon ở Đà NẵngNơi đây hơi phá cách với các món ăn kèm mì quảng rất độc đáo như: ram, bánh mì, phá lấu,… Ngoài ra mì quảng Thi còn có rất nhiều loại cho thực khách tha hồ lựa chọn: mì gà, mì cá lóc, mì sườn,..  Mì Quảng Thi nổi tiếng lâu nay trên đường Hoàng Diệu và là một trong những quán mì quảng ngon ở Đà nẵng.Booking.com

4. Mì Quảng Bà Lữ 

quán mì quảng ngon ở Đà NẵngMì quảng Bà Lữ có khá nhiều vị như mì tôm, mì gà, mì bò, mì sứa, mì thập cẩm,… Nổi tiếng với những quả trứng cút màu sẫm, nước dùng đậm đà mà có vị chanh, thịt heo được thái miếng to và mỏng khá đều, rau sống được phục vụ nhiều hay ít theo yêu cầu của khách hàng. Mì quảng Đà Nẵng nơi đây rất được thực khách ưa thích và liên tục lui tới.

5. Mì Quảng Bà Ngân 

quán mì quảng ngon ở Đà NẵngKhách hàng đến đây đều khen tô mì khá nhiều, một tô có thể no căng bụng, quán còn có bán sữa bắp khá ngon. Nổi tiếng là một trong những quán mì quảng ngon ở Đà Nẵng bình dân trong thành phố, chất lượng tuyệt vời.

6. Mì Quảng 1A

quán mì quảng ngon ở Đà NẵngĐây là một quán mì quảng ngon ở Đà Nẵng có tiếng lâu đời của người Đà Nẵng. Được nhiều du khách đến thưởng thức, không những thế mì ở đây có đa dạng loại mì cùng những đồ ăn kèm như nem, chả,… nhưng giá chỉ dành cho người bình dân.

7. Mì Quảng Bích 

quán mì quảng ngon ở Đà NẵngSo với các quán khác dùng trứng gà, trứng cút thì mì quảng Bích dùng trứng vịt, vì vậy mà tô mì trông lớn và vừa ý hơn. Có nhiều loại mì như mì trứng, mì bò, mì gà, mì thịt heo, mì bò ram, mì bò trứng, mì đặc biệt…Mặc dù cách trung tâm thành phố khá xa nhưng mì quảng Bích luôn luôn tấp nập khách.Booking.com

8. Mì Quảng Ếch Bếp Trang 

quán mì quảng ngon ở Đà NẵngCái món mì Quảng ếch truyền thống ít người biết đến. Sau hơn 6 năm được Bếp Trang gây dựng và phát triển đã thật sự trở thành một điểm sáng trong bức tranh ẩm thực địa phương. Nhắc đến mì Quảng ếch tại Đà Nẵng, chắc hẳn ai nấy cũng sẽ nghĩ đến ngay trong đầu mình thương hiệu Mì Quảng Ếch Bếp Trang.

Ngon, bổ, rẻ, ăn rồi thì nhất định phải quay lại lần hai, lần ba thì mới thỏa mãn cơn thèm. Du Khách nhất định phải thử qua món ăn đặc sản này tại các quán mì quảng ngon ở Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng – Quảng Nam mà chưa ăn mì quảng Đà Nẵng thì xem như chưa bao giờ đến.