Giá Một Giỏ Quà Tết Là Bao Nhiêu? Có Lẽ Bạn Chưa Biết

1589

Trên thị trường, mẫu mã giỏ quà Tết biến động tùy thuộc vào ngân sách mà bạn có thể chi trả. Bạn đang muốn biết giá một giỏ quà tết bao nhiều tiền? Với mong muốn gửi đến người nhận những tình cảm, vận may sẽ đến trong năm mới. Bạn phải lựa chọn giỏ quà nào ý nghĩa phù hợp lẫn giá cả phải chăng mà vẫn thể hiện được sự chân thành. Hãy cùng Monngondathanh tìm hiểu những câu hỏi này nhé!

Giá Một Giỏ Quà Tết Là Bao Nhiêu? – Set Quà Bao Gồm Những Gì ?

Vài dịp cuối năm, những giỏ quà Tết như là món quà tất thiếu đối với mọi người. Đây là sự kết hợp của nhiều vật phẩm điều này tạo nên một món quà sum suê ý nghĩa chân thành cho ngày Tết đoàn viên. Đa số trên thị trường có nhiều mẫu giỏ quà Tết khác nhau và giá một giỏ quà Tết cũng sẽ dao động khác nhau.

giá một giỏ quà tết
Giỏ Qùa Truyền Thống Ngày Tết

Tùy vào đối tượng bạn muốn tặng quà thì sẽ chọn các giỏ quà chẳng hạn như :

  • Giỏ quà Tết cơ bản bao gồm: mứt, bánh, kẹo, trà… Mỗi set quà như vậy có giá dao động chỉ từ 300.000 vnđ/ giỏ.
  • Giỏ quà Tết sức khỏe bao gồm: Sâm bổ dưỡng, các loại thực phẩm hổ trợ sức khỏe, hạt dinh dưỡng,… Những set quà này có giá từ 500.000 – 800.000 vnđ/ giỏ.
  • Giỏ quà Tết cao cấp bao gồm: là những sản phẩm có thương hiệu như các đặc sản vùng miền, bánh kẹo nhập khẩu, rượu ngoại nhập cao cấp,… Mỗi giỏ quà có giá dao động từ 1.000.000 – 3.000.000 vnđ/giỏ.

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Xu Hướng Chọn Giỏ Quà Tết – Giá Một Giỏ Quà Tết Là Bao Nhiêu

Hãy cùng xem với xu hướng năm nay khách hàng sẽ lựa chọn những mẫu quà Tết như thế nào nhé! Và nó cũng là một phần quyết định giá một giỏ quà Tết bao nhiêu là phù hợp với bạn.

Cùng đón Tết sang, năm nay xu hướng lại lên ngôi với những mẫu giỏ quà Tết sau bạn sẽ rất yêu thích. Nhiều năm qua việc tặng quà không chỉ là hình thức mà là cả sự chân thành của người tặng đối với người được nhận nó, vì thế việc lựa chọn mẫu quà và chất lượng sản phẩm quà tặng cũng được nâng cao lên, hãy cho mình một sự lựa chọn phù hợp bạn nhé!

  • Giỏ quà Tết đặc sản vùng miền
  • Giỏ quà Tết sức khỏe
  • Giỏ quà Tết bình dân

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

1. Giỏ Quà Tết Đặc Sản Vùng Miền – Một Giỏ Quà Giá Bao Nhiêu

Hiện nay, giỏ quà Tết Đặc Sản Vùng Miền đang là xu hướng thịnh hành, được lựa chọn rất nhiều đối với mỗi nhu cầu khách hàng. Có lẽ nó được thu hút bởi những món đặc sản từng vùng nổi bật, tạo nên vị ngon đặc trưng cho ngày Tết thêm hương vị. Người tặng bây giờ luôn chú trọng đến hình thức quà tặng lẫn sản phẩm bên trong. Vì vậy việc chọn đặc sản là điều hiển nhiên. Các thương hiệu đặc sản luôn đảm bảo 100% chất lượng cho sản phẩm nên bạn yên tâm khi lựa chọn giỏ quà Tết này nhé.

giá một giỏ quà tết
Giỏ Quà Tết Đặc Sản Bằng Mây Tre Sang Trọng Tinh Tế

Mặc dù “tốt” cả trong lẫn ngoài nhưng giá một giỏ quà Tết đặc sản chỉ từ 300.000 vnđ. Monngondathanh nghĩ đây là một lựa chọn tốt nhất cho chúng ta.

Banner đặc sản vigift

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Giỏ Quà Tết Sức Khỏe – Một Giỏ Quà Tết Bao Nhiêu Tiền

Trên thị trường, thực phẩm không rõ nguồn gốc đang tràn lan, sản phẩm sức khỏe kém chất lượng. Nhiều người vẫn ưu tiên lựa chọn những giỏ quà tết sức khỏe. Hầu hết là những mẫu hộp tinh tế thiết kế tỉ mỉ, có nguồn gốc suất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý.

giá một giỏ quà tết
Giỏ Quà Tết Sức Khỏe

Hiện nay, giá một giỏ quà Tết sức khỏe sẽ có giá thành cao hơn các loại giỏ quà khác nhưng rất là chất lượng với giá từ 500.000 – 8.00.000 vnđ.

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

 3. Giỏ Quà Tết Bình Dân – Mua Giỏ Quà Tết Giá Bao Nhiêu

Giỏ quà Tết bình dân là lựa chọn của khá nhiều người, được xem là giỏ quà Tết được ưa chuộng nhất. Do thời kì bão giá những giỏ quà Tết giá rẻ lấy được nhiều sự lựa chọn của người dùng. Vì có mức giá phù hợp vói thu nhập bình quân của các hộ gia đình Việt Nam. Trong mỗi giỏ quà đều có đầy đủ các loại vật phẩm bánh kẹo, trà, mứt vẫn rất đầy đặn và ý nghĩa.

giá một giỏ quà tết
Giỏ quà Tết bình dân

 

Giá một giỏ quà Tết bình dân chỉ dao động chỉ ở mức dưới 500 ngàn đồng. Sẽ phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình. ivermectina gotas para los piojos dosis

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Gợi Ý Địa Điểm Mua Giỏ Quà Tết Chất Lượng – Giá Một Giỏ Quà Tết Là Bao Nhiêu

Monngondathanh sẽ giới thiệu đến bạn cửa hàng ViGift Đặc Sản Làm Quà Đà Nẵng – nơi chuyên cung cấp các đặc sản Đà Nẵng và các món đặc sản của vùng miền khác.  ViGift là cửa hàng luôn cam kết ” Chỉ có loại I ” , luôn đáp ứng mọi yêu cầu tốt nhất cho khách hàng. Hiểu được mong muốn của mọi khác hàng, ViGift sẽ luôn mang đến những giỏ quà Tết ý nghĩa và chân thành nhất khi giao đến tay bạn nhé!

 

giá một giỏ quà tết

Những giỏ quà tại ViGift có giá chỉ từ 380.000 vnđ, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tùy vào ngân sách bạn chi trả. Cửa hàng ViGift sẽ đóng gói những hộp quà, giỏ quà chất lượng từ vẻ ngoài đến bên trong. Tại đây, đa dạng mẫu giỏ quà Tết cho bạn lựa chọn, các giỏ quà được làm bằng hộp giấy, giỏ tre mây đan đa dạng mẫu. Hiện nay việc bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được quan tâm nên việc lựa chọn chất liệu giỏ quà của ViGift cũng nhằm mục đích chung của chúng ta đấy! Hãy lựa chọn chúng bạn nhé! 

 

giá một giỏ quà tết

Thông tin liên hệ

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Trên đây là bài viết chia sẽ các mẫu giỏ quà Tết xu hướng năm nay và giá một giỏ quà Tết là bao nhiêu. Mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên. Hãy luôn ủng hộ Monngondathanh bạn nhé!

Rate this post