Chợ Phiên Góc HongKong- Phiên Chợ Tết Đà Nẵng Đang Chờ Bạn

Phiên Chợ Tết Đà Nẵng là dịp mua sắm bùng nổ và sôi động nhất trong năm, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều lượt khách từ khắp nơi trên Đà Nẵng đổ về Hòa Khánh.

1555

Sau thành công từ phiên chợ Noel, BTC tiếp tục tổ chức phiên chợ thứ 2 – Phiên Chợ Tết  Đà Nẵng vào ngày 29 – 31-12/2017. Đây là dịp mua sắm bùng nổ và sôi động nhất trong năm, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều lượt khách từ khắp nơi trên Đà Nẵng đổ về Hòa Khánh.

ẤN TƯỢNG TỪ NHỮNG CON SỐ – MỞ ĐẦU HOÀN HẢO CHO PHIÊN CHỢ TẾT ĐÀ NẴNG

Trước khi muốn biết Phiên Chợ Tết Đà Nẵng có gì, hãy cùng xem qua những con số của Chợ phiên Góc HongKong phiên đầu tiên: 50 gian hàng nho nhỏ xinh xinh. 43 gian thời trang, giày dép, túi xách, phụ kiện… 7 gian ẩm thực với những món ăn độc đáo. Giá cam kết rẻ hơn giá gốc từ từ 20% – 50%. Thu hút hơn 3000 lượt khách mỗi đêm. 2000 thiệp Giáng sinh và Kẹo đã được phát ra trong đêm 22 và 24/12. Hơn 50 vouchers (thắng Minigame trên facebook) được khách hàng áp dụng trực tiếp tại các gian hàng.

Phiên chợ Tết Đà NẵngPHIÊN CHỢ TẾT ĐÀ NẴNG – TUYỆT ĐỐI ĐỪNG BỎ LỠ

#Team_Yêu_Ẩm_Thực nhất định phải đến 1 lần. Gần 10 gian ẩm thực với những món ăn vặt cực kì lạ mắt, cực kì ngon. Giá cả rất thân thiện với túi tiền sinh viên.

Phiên Chợ Tết Đà Nẵng
Các món ăn vặt ngon miễn bàn đang chờ bạn

Phiên Chợ Tết Đà Nẵng#Team_Chết_Mê_Phụ_Kiện nhất định không được bỏ qua các gian hàng handmade với giá chỉ từ 5K. Mang theo ít tiền thôi nếu không bạn sẽ khuân cả chợ phiên về mất.

#Team_Nghiện_Mua_Sắm tuyệt đối không được bỏ lỡ. Quần áo, túi xách, giày dép được bán với mức giá CAM KẾT RẺ HƠN GIÁ GỐC ĐẾN 50%. Xu hướng áo khoác 2hands tuyển USA-Hàn-Nhật đang rất hot cũng đã có gian hàng tại đây. Mức giá chỉ từ 100K/chiếc áo khoác phong cách, còn ở đâu rẻ hơn nữa?

Phiên Chợ Tết Đà Nẵng
Các mặt hàng phụ kiện túi xách được bán với gái rẻ hơn giá gốc từ 20% đến 50%.

Phiên Chợ Tết Đà Nẵng#Team_Đã_Đến_Chợ_Phiên_1_Lần CẦN PHẢI QUAY TRỞ LẠI lần 2. Có nhiều gian hàng với nhiều sản phẩm mới hơn, đặc biệt là sản phẩm mùa Tết. Mức giá không đổi nhưng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho các bạn.

Phiên Chợ Tết Đà Nẵng
Tinh dầu tự nhiên.
Phiên Chợ Tết Đà Nẵng
Gian hàng các món ăn đặc sản Đà Lạt.

#Team_Chưa_Đến_Chợ_Phiên_Góc_HongKong_Lần_Nào NHẤT ĐỊNH phải đến. Nếu bỏ lỡ sẽ nuối tiếc vì mất cơ hội mua sắm giá hời. Kể cả không mua sắm thì rủ bạn bè đến tham quan – check in cũng có niềm vui đúng không nào?

Phiên chợ Tết sẽ diễn ra vào lúc 17h – 23h ngày 29, 30, 31/12/2017 tại địa chỉ 71 73 75 Ngô Văn Sở, Đà Nẵng. Hẹn bạn bè để tham gia ngay từ hôm nay nhé.

Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời.

Tham khảo thêm những quán ăn ngon tại Đà Nẵng:
  • Không Thể Bỏ Qua Top 7 Quán Bánh Xèo Ngon Đà Nẵng Nổi Tiếng
  • Top 3 Quán Nem Lụi Đà Nẵng Ngon Quên Lối Về
  • Bật Mí Cho Bạn Top 5 Quán Ngon Đà Nẵng Lâu Đời

Banner đặc sản vigift

Rate this post