Đến Đà Nẵng.? – Check In Ngay Chiếc Lá Khủng Lồ Memory Lounge

2864

Memory Lounge Bar & Restaurant quán cà phê hết sức độc đáo bên dòng sông Hàn thơ mộng của Đà Nẵng. Với kết cấu như chiếc lá nổi trên sông Hàn thơ mộng hiền hòa. Chắc có lẽ vậy mà khi đến Đà Nẵng du lịch, du khách đều ghé Memory. Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ lạ của quán café này, đặc biệt là về đêm.

Memory Lounge – Địa thế đắc đỏ nhất Đà Thành

Memory Lounge Bar & Restaurant được tọa lạc trên địa thế hết sức đắc đỏ của Đà Thành. Trên đường Bạch Đằng, con đường lãng mạn và tuyệt vời nhất Đà Nẵng. Không chỉ vậy Memory nằm ngay bên cạnh sông Hàn như một chiếc lá khủng lồ nổi bồng bềnh trên dòng sông thơ mộng. Vì vậy, Memory đã trở thành một địa điểm lý tưởng đối với nhiều du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp này

Memory Lounge
                          Không gian lung linh về đêm tại Memory Lounge

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố của những cây cầu. Vì tại nơi đây thành phố biển sở hữu cho mình 9 cây cầu, mỗi nàng mỗi vẻ. Đặc biệt là cầu sông Hàn và cầu Rồng được thiết kế hết sức tinh tế. Du khách khi đến du lịch Đà Nẵng đều muốn một lần thưởng thức vẻ đẹp tráng lệ của 2 cây cầu. Cùng dòng sông Hàn thơ mộng uốn lượn của thành phố. Thì đây Memory Lounge Bar & Restaurant là một gợi ý hết sức tuyệt vời. Tại đây du khách sẽ được tận tưởng cảm giác của gió lộng từ sông Hàn. Và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 2 cây cầu tráng lệ này, đặc biệt là về đêm.

Memory Lounge
               Quang cảnh cầu Sông Hàn tráng lệ dưới góc nhìn tại Memory Lounge

Memory Lounge – Kiến trúc độc đáo ấn tượng đến từ chi tiết.

Chiếc lá khổng lồ Memory Lounge, với kiến trúc độc đáo là thành quả của cô MC duyên dàng của Trung tâm Thúy Nga xây dựng nên MC Kỳ Duyên. Hình dáng chiếc lá không chỉ ở kiến trúc tổng thể bên ngoài. Mà nó còn thể hiện sự thống nhất trong từng góc nội thất, từng hoa văn trên tường, mái trần và trụ cột khi vào khu vực bên trong của nhà hàng đều do chính Kỳ Duyên và một số cộng sự thiết kế và chỉ đạo. Các phòng của Memory được thiết kế bằng kính nổi bật. Vì vậy mà bất cứ nơi nào tại quán chúng ta cũng có thể bắt được những hình ảnh đẹp nhất của sông Hàn Đà Nẵng.

Memory Lounge
                       Chủ nhân xinh đẹp MC Kỳ Duyên của Memory Lounge

Memory Lounge – Restaurant tiêu chuẩn 5 sao Đà Nẵng

Với sức chứa 350 chỗ, Memory Lounge được đầu tư với tiêu chuẩn 5 sao gồm nhà hàng, quầy bar và 03 phòng VIP ấm cúng sang trọng. Khu tầng trệt và khoảng bờ sông được thiết kế dành cho không gian cà phê, điểm tâm. Tầng lầu là khu quầy bar và hệ thống các phòng VIP với không gian độc đáo tựa ngồi giữa lòng một chiếc lá trôi trên sông Hàn.

Memory Lounge
                    Kiến trúc sang trọng hiện đại bên trong Memory Lounge

Memory Lounge còn nổi tiếng vỡi chuỗi thực đơn phong phú đa dạng các món Á –Âu. Với sự kết hợp hoàn hảo với danh sách gần 100 nhãn hiệu rượu vang quý ở thể giới. Cùng đội ngũ chuyên viên phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài các thực đơn sang trọng khác, Memory Lounge còn đáp ứng mọi nhu cầu của khách thượng lưu, thương gia. Đến du lịch Đà Nẵng với những thực đơn cao cấp như súp vi cá, yến sào, bào ngư… được chế biến đặc biệt mà sang trọng.

Memory Lounge
                                 Đêm nhạc sống mỗi đêm tại Memory Lounge

Memory Lounge – Phòng Trà đẳng cấp nhất Đà Nẵng

Điều thú vị hơn nữa, tại đây du khách còn được thưởng thức đêm hội nhạc sống hằng đêm. Những đêm nhạc phòng trà của nhiều nghệ sỹ như: Đàm Vĩnh Hưng và các sự kiện lớn khác cũng được tổ chức tại Memory.  “Chiếc lá khủng lồ” Memory Lounge thật sự là một điểm nhấn văn hóa và kiến trúc có một không hai của Đà Nẵng. Là nơi để gặp gỡ bạn bè, làm việc với đối tác, là không gian thư thái xõa stress sau những tuần làm việc căng thẳng.

Hãy đến với Memory Lounge để cùng trải nghiệm ngày nào.!