Bạn Đã Mật Ong Ăn Với Gì Để Tăng Cân Hay Chưa?

241

Như chúng ta đã biết mật ong có nhiều chất dinh dưỡng cũng như có nhiều chất tốt cho sức khỏe. Trong việc tang cân cũng vậy, mật ong đóng vai trò quan trọng nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Bạn sẽ có số cân như mơ ước, có thân hình đầy dặn một cách an toàn. Nhưng mật ong ăn với gì để tăng cân bạn đã biết chưa? Sau đây là một vài chia sẽ dành cho các bạn muốn tang cân cùng mật ong nhé!

Mật Ong Và Trứng Gà – Mật Ong Ăn Với Gì Để Tăng Cân?

Mật Ong Và Trứng Gà

Nguyên liệu gồm: 1 quả trứng gà cùng 2 muỗng mật ong. Đầu tiên bạn cần tách lòng đỏ trứng gà ra chén. Sau đó cho 2 muỗng mật ong vào và khuấy đều lên. Thêm một lát gừng vào hỗn hợp vừa làm. Bạn có thể hấp cách thủy hoặc cho vào nầu hấp cùng cơm.

Để đạt hiệu quả bạn nên dùng thường xuyên trong thời gian dài. Thời điển tốt nhất chính là vào buổi sang nhé! Hãy dùng mỗi ngày 1 lần, 1 tuần chỉ cần bạn dùng 3 lần. Sử dụng liên tục 1 tháng là bạn thấy hiệu quả ngay.

Mật Ong, Chanh Và Trứng Gà – Dùng Gì Cùng Mật Ong Để Tang Cần?

Mật Ong, Chanh Và Trứng Gà

Nguyên liệu gồm: 1 lòng đỏ trứng gà, 50ml mật ong nguyên chất, nước cốt chanh của nửa quả chanh, 50ml nước sôi. Bạn cho mật ong vào lòng đỏ trứng gà đánh tan. Sau đó thêm 50ml nước sôi rồi khuấy đều. Cho hỗn hỗn hợp bớt nóng rồi mới chó nước cốt chanh vào.

Lưu ý: hãy dùng hỗn hợp khi nước còn ấm sẽ làm hỗn hợp dễ ăn hơn và bớt mùi tanh. Không cho chanh vào khi hỗn hợp còn quá nóng.

Mật Ong Và Sữa Tươi – Dùng Mật Ong Cùng Với?

Mật Ong Ăn Với Gì Để Tăng Cân
Mật Ong Và Sữa Tươi

Nguyên liệu gồm: sữa tươi và mật ong. Khi bạn uống sữa tươi với mật ong thì chỉ cần thêm 2 muỗng cà phê mật ong vào. Còn sữa đặc thì bạn cho 3 muỗng sữa đặc, 3 muỗng cà phế mật ong vào. Sau đó cho them 300ml nước ấm bạn sẽ có một ly sữa thơm ngon bổ dưỡng.

Chỉ cần một ly mật ong và sữa tươi không đường vào buổi sáng. Bạn có thể cung cấp lượng protein cho quá trình xây dựng tế bào giúp bạn tăng cân hiệu quả ngay. Hãy sử dụng thường xuyên và liên tục để có hiệu quả rõ rệt hơn nhé!

Mật Ong, Trứng Gà Và Gừng – Mật Ong Ăn Với Gì Để Tăng Cân?

Mật Ong Ăn Với Gì Để Tăng Cân
Mật Ong, Trứng Gà Và Gừng

Nguyên liệu gồm 1 lòng đỏ trứng gà, 2  muỗng mật ong, vài lát gừng. Bạn bở 2 muỗng mật ong và lòng đỏ trứng và đánh đều. Gừng giã lấy nước cùng phần xác bỏ vào hỗn hợp vừa nãy. Chưng cất thủy để sử dụng. Uống hỗn hợp 1 lần/ngày hoặc 3 lần/ tuần nhé! Nhưng cần duy trì liên tục trong một tháng bạn có thể thấy hiệu quả rõ rệt nhất.

Mật Ong Và Nước Ấm – Những Món Ăn Tuyệt Vời Làm Tăng Cân

Mật Ong Ăn Với Gì Để Tăng Cân
Mật Ong Và Nước Ấm

Mỗi buổi sáng bạn có thể pha mật ong và nước ấm uống. Giải pháp này sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả. Không những thế da của bạn sẽ đẹp hơn, tuyệt vời hơn. Công thức này có thể giúp bạn thanh lọc cơ thể và làm tinh thân bạn tốt hơn.

Mật Ong Và Tinh Bột Nghệ – Hỗn Hợp Bỗ Dưỡng Cho Người Muốn Tăng Cân

Mật Ong Và Tinh Bột Nghệ

Nguyên liệu gồm: 1 muỗng mật ong và 1 muỗng tinh bột nghệ. Bạn có thể trộn đều hỗn hợp trên và dùng ngay. Thời điểm tốt nhất là dùng vào buổi sáng. Hỗn hợp cực tốt cho cơ thể con người và tăng cân hiệu quả. Nhưng bạn cần duy trì thói quen dùng trong một thời gian để có thể đạt hiệu quả rõ rệt hơn.

Bởi trong tinh bột nghệ có Curcumin cực kì tốt cho sức khỏe – một hoạt chất đa năng. Nó hỗ trợ cho bạn tỏng việc điều trị viêm loét dạ dày và chống oxy hóa mạnh. Giúp trao đổi chất và tăng sinh hồng cầu, … Khi bạn hấp thụ tốt sẽ có nhiều dinh dưỡng hỗ trợ việc tăng cần hiệu quả.

ViGift là một trong những thương hiệu bán mật ong nguyên chất tốt, bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, tại ViGift nổi tiếng nhất với mật ong hoa nhãn. Mật ong hoa nhãn là một trong những loại mật ong tốt nhất, với hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao, được nhiều khách hàng lựa chọn. Vigift cam kết về chất lượng, đảm bảo cung cấp đến khách hàng những giọt mật ong thơm ngon, bổ dưỡng.

Thông tin liên hệ của ViGift

🍯 Liên hệ mua Mật Ong Hoa Nhãn nguyên chất từ Bến Tre – Gọi Ngay: 0898.200.123

Trên chính là một vài cách kết hợp cho những bạn muốn tăng cân nhờ mật ong. Và là câu trả lời cho mật ong ăn với gì để tăng cân cho các bạn. Hãy thường xuyên ghé thăm monngondathanh để biết nhiều thông tin hơn nhé!