Khám Phá Ngay Top 13 Khóa Học Kinh Doanh Online Uy Tín

4501

Bạn nghĩ sao về việc sở hữu một cửa hàng kinh doanh online, ở đó bạn có thể chủ động xây dựng những chiến lược kinh doanh, kế hoạch từ chính ý tưởng của mình, thật tuyệt phải không nào! Nhưng trước hết bạn phải bổ sung cho mình những kiến thức kinh doanh nền tảng cần thiết nhằm phát triển bền vững cửa hàng online của riêng bạn. Cùng tham khảo top 13 khóa học kinh doanh online uy tín nhất hiện nay nhé!

1. Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online – Học Kinh Doanh Online Uy Tín

Đây là khoá học kinh doanh online uy tín dành cho các chủ shop thời trang online. Với những tuyệt chiêu tăng đơn hàng nhanh chóng, tăng doanh số và tiết kiệm thời gian chi phí cho quảng cáo. Khi bạn có được một lượng kiến thức nền tảng thì đương nhiên sẽ dễ dàng hơn so với những đối thủ cùng ngành.

khóa học kinh doanh online uy tín
Khóa học kinh doanh cho chủ shop thời trang

Bạn Sẽ Học Được Gì Sau Khóa Học

Sau khóa học, bạn có thể hoàn toàn tự tin trong việc xây dựng kế hoạch bán hàng, chạy quảng cáo trên Facebook, biết tận dụng các hình thức bán hàng online chuyên nghiệp. Đồng thời, có thể xử lý hiệu quả mọi vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh online.

Thông Tin Chung

Giảng viên Nguyễn Phan Anh là Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế chuyên ngành Business & Marketing trường Đại học Nice- Sofia Antipolis.  Anh hiện đang điều hành công ty đào tạo PAMarketing. Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và triển khai các giải pháp về E-Commerce, E-Marketing.

Học Phí Khóa học: 599.000đ

>>> Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online

>>> Xem thêm: Bật Mí Top 10 Khoá Học Làm MC Online đang tốt nhất hiện nay

2. Kiếm Tiền Thần Tốc Từ Hai Công Cụ Bán Hàng Quyền Lực Trong Ngành Mỹ Phẩm – Học Kinh Doanh Online Uy Tín

Ngành kinh doanh mỹ phẩm đang là ngành hot và tiềm năng hiện nay. Tuy nhiên “miếng mồi ngon” không dễ có ai chừa phần, sự cạnh tranh trong ngành hàng mỹ phẩm là vô cùng khắc nghiệt. Khó khăn nhiều nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có thương hiệu. Bạn chỉ mới bắt đầu tập tành kinh doanh, đơn giản là nhập hàng về bán mà không có chiến lược quảng cáo nào hữu hiệu thì chắc chắn sẽ không trụ nổi khi hiện tại khách hàng sẽ không thiếu sự lựa chọn với các doanh nghiệp lớn và uy tín hơn. Muốn kinh doanh mỹ phẩm thành công tại sao không vận dụng hai công cụ bán hàng kiếm tiền thần tốc được chia sẻ ngay tại khóa học kinh doanh online uy tín này. Đừng do dự, chần chừ với thành công của bạn.

học kinh doanh online uy tín
Kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm hiệu quả

Bạn Sẽ Học Được Gì Sau Khóa Học

 • Biết cách vận dụng hai công cụ quảng cáo tiềm năng này, khuyến mãi để bán hàng trên facebook một cách hiệu quả.
 • Ứng dụng được 3 concept truyền thông sáng tạo trong quảng cáo và kinh doanh bán hàng.
 • Học được những công thức viết bài, làm video quảng cáo thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Thông Tin Chung

Giảng viên Phạm Thị Thùy Dung với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và Marketing, kinh nghiệm phát triển thương hiệu hãng trang sức KJ Jewelry.

Banner đặc sản vigift

Học Phí Trọn Khóa: 298.000đ

>>> Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Đăng Ký Ngay Khoá Học “Kiếm Tiền Thần Tốc Từ Hai Công Cụ Bán Hàng Quyền Lực Trong Ngành Mỹ Phẩm” Để Nhận Được Giá Ưu Đãi

>>> Xem ngay: Top 10 Khóa Học Lập Trình Web Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

3. CEO INTERNET – Chiến Lược Kinh Doanh Online Dành Cho Sếp – Khóa Học Kinh Doanh Online Uy Tín Nhất

Cuộc sống, ngày hiện đại thì Internet là một thứ không thể thiếu đổi với mọi người. Internet rất tuyệt vời, bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến hoàn toàn tự động. Và bạn còn có thể dễ dàng khiến nó thành nhiều cỗ máy kiếm tiền. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng của Internet mà nó mang lại.

Như Bill Gates từng nói: Nếu bạn không kinh doanh trên Internet, thì tốt nhất là đừng kinh doanh!”

Các Khóa Học Kinh Doanh Trực Tuyến
Kinh doanh online tuyệt đỉnh

Khóa Học Dành Cho

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh online, bạn cần bổ sung những kiến thức cần thiết cho việc hoạt động kinh doanh của mình. Bạn muốn tìm hiểu sâu về các chiến lược bán hàng, nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng? Khóa học này chính là dành cho bạn.

Thông Tin Chung

 • Giảng viên có hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và chia sẻ về Marketing online.
 • Giúp cho nhiều chủ doanh nghiệp và các cá nhân đã tìm ra phương hướng và hoạch định lại hoạt động kinh doanh của họ hiệu quả hơn.
 • Nhiều sự kiện lớn về Đào tạo Kinh doanh Online, Internet Marketing dưới sự tham gia của anh với tư cách host – người giảng dạy: Trainer Summit 2017,  Internet Marketing,…

 Học Phí Trọn Khóa: 899.000đ

>>> Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học CEO INTERNET – Chiến Lược Kinh Doanh Online Dành Cho Sếp

>>> Tham khảo ngay: Top 10 khóa học kiếm tiền trên facebook online bạn không nên bỏ lỡ

4. Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu-Chuyện Kinh Doanh Thành Công

Xã hội công nghệ khoa học phát triển, kinh doanh online dần dần tạo được vị thế của mình trong thị trường, là ngành dịch vụ đông đúc và sầm uất với hàng ngàn người tham gia mua bán. Ai cũng có thể dễ dàng mua được món đồ mình muốn chỉ bằng cú click chuột, vì thế sở hữu cho mình một cửa hàng kinh doanh online chính là tạo được nguồn thu nhập đáng kể cho bản thân.

Trước khi muốn kinh doanh online hiệu quả, cần nắm vững những kiến thức kinh doanh cơ bản khi khởi nghiệp. Vì vậy khóa học kinh doanh online uy tín cho người mới bắt đầu là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Chuyện Kinh Doanh Thành Công
Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa Học Dành Cho

Bạn muốn có thêm nguồn thu nhập khác từ việc kinh doanh, hoặc chỉ đơn giản là có đam mê kinh doanh, muốn quảng bá sản phẩm của mình rộng rãi thì khóa học này chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Thông Tin Chung

Giảng viên Văn Thượng Hỷ, nhà đào tạo Marketing online với kinh nghiệm 5 năm kiếm tiền online trên Clickbank. Sở hữu thu nhập trên $1000 mỗi tháng. Anh đã xây dựng được hơn 10 khóa học Online với trên 200 học viên. Là người sáng lập cộng đồng Marketing Online, truyền cảm hứng cho nhiều người muốn khởi nghiệp kinh doanh online.

Học Phí Trọn Khóa: 199.000đ

>> Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Nhập Ngay Mã  “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu

>>> Tham khảo ngay: Top 10 Khóa Học Yoga Chữa Bệnh Cột Sống Mang Lại Hiệu Quả Bất Ngờ

5. Kinh Doanh Đột Phá – Khóa Học Kinh Doanh Trực Tuyến Miễn Phí

Khóa học kinh doanh đột phá là khóa học kinh doanh online uy tín, cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng và thay đổi tư duy kinh doanh. Thúc đẩy hiệu quả bán hàng cho từng doanh nghiệp.

học kinh doanh online uy tín
Kinh doanh đột phá

Thông Tin Chung

Giảng viên- Diễn giả Phạm Thành Long với hơn 15 kinh nghiệm trong ngành Luật Kinh Doanh và Luật Sở hữu trí tuệ. Anh giúp đỡ được rất nhiều doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của mình. Đồng thời anh còn là người truyền cảm hứng, thay đổi mạnh mẽ nhận thức, tạo nên đột phá bất ngờ trong cuộc đời của nhiều người.

Học Phí Trọn Khóa: 1.011.000đ

>>> Đăng Kí Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi 

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Kinh Doanh Đột Phá

>>> Xem ngay: Khám Phá Top 10 Khóa Học Dạy Con Thông Minh Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

6. Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với Số Vốn 0 Đồng – Học Kinh Doanh Online Uy Tín

Kinh doanh online với vốn 0 đồng? Tại sao không, hãy để khóa học kinh doanh online uy tín này giúp bạn. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình xây dựng các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Đem lại mức doanh số đáng kể, chần chừ gì mà không đăng kí khóa học này ngay thôi.

học kinh doanh online uy tín
Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với Số Vốn 0 Đồng

Thông Tin Chung

Giảng viên David Thanh với hơn 8 năm kinh nghiệm làm kinh doanh online. Là người phụ trách giảng dạy các bộ môn Digital Marketing tại INET Academy trong hơn 3 năm qua. Anh còn là đạo diễn tổ chức, truyền thông các chương trình có quy mô lớn như Internet Startup, Gala Domainer.

Học Phí Trọn Khóa: 399.000đ

>> Đăng Kí Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi 

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online Với Số Vốn 0 Đồng

>>> Đọc thêm: Top 9 Khóa Học Digital Marketing Online Uy Tín Không Thể Bỏ Lỡ

7. Phương Pháp Kinh Doanh Online Tại Nhà Với Authority Site – Học Tập Kinh Doanh Online

Kinh doanh Online đã, đang và sẽ trở thành ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế. Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã giúp mọi người dễ dàng mua sắm tại bất kì đâu, tại mọi thời điểm bằng những thao tác rất đơn giản. Vì thế, sức hút từ kinh doanh Online là không thể chối từ.

Nội dung khoá học – Học tập kinh doanh online

 • Khóa học bao gồm 33 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 42 phút.
 • Khóa học quản trị kinh doanh mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát về Authority Site là gì, cách hoạt động cũng như các kỹ năng cơ bản trong việc xử lý hình ảnh cơ bản, bảo mật.
 • Không những thế, bạn còn được chia sẻ cách nghiên cứu thị trường thông qua các từ khóa, tìm kiếm sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm từ khóa, phân tích cạnh tranh của từ khóa…
 • Đặc biệt, nội dung phần học mà bạn không thể bỏ qua đó chính là xây dựng website wordpress, cách chọn domain, hosting, setup cơ bản và sử dụng Google Analytics. Khi xây dựng được một website chuẩn, thì bạn cần xây dựng nội dung cho website, các loại content cơ bản trong Authority Site, kỹ thuật xây dựng nội dung, đưa sản phẩm, hình ảnh vào nội dung.
học kinh doanh online uy tín
Phương Pháp Kinh Doanh Online Tại Nhà Với Authority Site

Khóa Học Dành Cho – Học tập kinh doanh online

 • Tất cả những ai muốn khởi nghiệp Kinh doanh Online bắt đầu từ những công việc cốt lõi nhất: xác định sản phẩm kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh, liên hệ nhà cung cấp, nghiên cứu khách hàng, đối thủ, xây dựng nội dung bán hàng…
 • Những ai đang tìm kiếm các cơ hội kinh doanh Online, và đồng thời phát triển công việc Kinh Doanh Offline bền vững cho riêng mình…

Thông Tin Giảng Viên – Học tập kinh doanh online

 •  Hiện tại đang Quản trị Group Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online
 •  Đã và đang phát triển hệ thống Kinh doanh Online bài bản với nhiều ngành hàng: Mẹ bé, Gia dụng, Giảm cân, Làm đẹp, công nghệ…
 •  Từng trải qua các vị trí Quản lý Kinh doanh, Trưởng nhóm Kinh doanh tại ngân hàng ANZ, Bất động sản Vinhomes, Mediamart,…

Học Phí Trọn Khóa349.000đ

>> Đăng Kí Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi 

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Phương Pháp Kinh Doanh Online Tại Nhà Với Authority Site

>>> Xem thêm: Bật Mí Ngay Top 10 Khóa Học Video Marketing Online Uy Tín Nhất

8. Bí Quyết Kinh Doanh Online Đột Phá – Chuyện Kinh Doanh Thành Công

Bạn là một người trẻ với mong muốn khởi nghiệp, bạn sẵn sàng mạo hiểm và đột phá để trở thành doanh nhân thực thụ. Tham gia khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh thương mại điện tử với số vốn 0 đồng” bạn sẽ sở hữu được một trong những khóa học kinh doanh online uy tín đã từng có. Cùng bạn tạo lập thành công trên con đường sự nghiệp.

học kinh doanh online uy tín
Bí Quyết Kinh Doanh Online Đột Phá

Thông Tin Chung

Giảng viên Cát Văn Khôi là CEO Công ty trò chơi và giải trí TOMCITY. Là tác giả của một trong những cuốn sách Top Best Seller của kho vàng trí thức VTC2 cuốn “Bạn chính là số một”. Đồng thòi cũng là người sáng lập phần mềm bán hàng Sapo đạt giải thưởng sao khuê 2015 với hơn 50.000 khách hàng sử dụng.

Học Phí Trọn Khóa: 399.000đ

>> Đăng Kí Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi 

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Bí Quyết Kinh Doanh Online Đột Phá

>>> Xem thêm: Khám Phá Ngay Top 9 Khóa Học Illustrator Online Hot Nhất Không Thể Bỏ Qua

9. Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Cho Boss – Kinh Doanh Online Hiệu Quả

Đây là khóa học kinh doanh online uy tín dành riêng cho các Boss để xây dựng hệ thống kinh doanh tối ưu. Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết những phương pháp quản lý hệ thống tốt nhất, duy trì hoạt động hệ thống để giữ chân khách hàng.

học kinh doanh online uy tín
Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Cho Boss

Thông Tin Chung

Giảng viên Phạm Thành Long với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật sở hữu trí tuệ. Ông đã giúp đỡ hơn hàng ngàn doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ. Phạm Thành Long là hiện tượng thu hút hàng ngàn doanh nhân tham gia chương trình của mình. Phần lớn những người tin tưởng vào quan điểm của Phạm Thành Long đều tạo nên sự đột phá trong cuộc đời của họ.

Học Phí Trọn Khóa399.000đ

>> Đăng Kí Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi 

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Cho Boss

>>> Xem thêm: Top 7 Khóa Học Kỹ Năng Tuyển Dụng Nhân Sự Online cho người mới

10. Kinh Doanh Bất Động Sản Cùng Chuyên Gia (Khóa Học Chuyên Sâu) – Khoá Học Kinh Doanh Trực Tuyến

Khóa học là sự kết hợp hoàn hảo giữa những kinh nghiệm kiến thức của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và Marketing online. Đây là một lĩnh vực tiềm năng và xu hướng hiện nay. Khóa học giúp bạn tiếp cận chuyên sâu các phương pháp chiến thuật để thành công của các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực.

học kinh doanh online uy tín
Kinh Doanh Bất Động Sản Cùng Chuyên Gia (Khóa Học Chuyên Sâu)

Học viên học được gì sau khóa học kinh doanh online uy tín này

-Được trải nghiệm thực tế về các giao dịch bất động sản

-Hiểu biết về quy trình kinh doanh bất động sản

-Nắm bắt xu hướng phát triển thị trường bất động sản, học cách quảng cáo online bất động sản

Thông Tin Chung

Giảng Vương Mạnh Hoàng với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến Dropshipping trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon, Ebay, Aliexpress …

10 năm nghiên cứu và đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn như FPT, Cen group, Đất Xanh,…

Là chuyên gia MMO, sở trường trong các lĩnh vực như Affiliate, FBA, Dropshipping,…

Học Phí Trọn Khóa: 699.000đ

>> Đăng Kí Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi 

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Kinh Doanh Bất Động Sản Cùng Chuyên Gia (Khóa Học Chuyên Sâu)

>>> Xem thêm: Top 8 Khóa Học Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Uy Tín Nhất

11. Khởi Nghiệp Kinh Doanh Quán Trà Sữa – Học Kinh Doanh Online Uy Tín

Một con nghiện trà sữa nhất định không bỏ lỡ khóa học này. Bạn có muốn trở thành chủ thương hiệu trà sữa của chính mình? Khóa học sẽ bật mí cho bạn những bí quyết pha chế các loại trà sữa ngon hiện nay, khẩu vị và xu hướng hiện nay của giới trẻ về trà sữa. Cửa hàng trà sữa đầy hấp dẫn không chỉ đem lại cho bạn một khoản thu nhập nhất định mà còn thỏa thích đam mê về trà sữa của chính bạn.

học kinh doanh online uy tín
Khởi Nghiệp Kinh Doanh Quán Trà Sữa

Thông Tin Chung

Giảng viên Nguyễn Tấn Trung là giám đốc trung tâm đào tạo Quốc Tế Âu Việt. Giảng viên tại trường Trung cấp Việt Úc, trường Đại học Văn Hiến, Đại học Hutech. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nghề dịch vụ, sự hướng dẫn và chỉ dạy của giảng viên sẽ giúp học viên từng bước xây dựng thành công cửa hàng kinh doanh của chính mình.

Học Phí Trọn Khóa499.000đ

>> Đăng Kí Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi 

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Khởi Nghiệp Kinh Doanh Quán Trà Sữa

12. Kinh Doanh Online Hiệu Quả với Sản Phẩm Có Sẵn – Học Tập Kinh Doanh Online

Khóa học cung cấp cho bạn các quy trình Marketing Online thực tế, bài bản và chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể tự mình quảng cáo sản phẩm trên 5 kênh thông dụng SEO, Facebook, Forum Seeding, Email, Youtube. Nghiên cứu đánh giá sản phẩm hiệu quả, sử dụng thành thạo các công cụ Google Adword, Google Analytics,…

học kinh doanh online uy tín
Kinh Doanh Online Hiệu Quả với Sản Phẩm Có Sẵn

Thông Tin Chung

Vương Mạnh Hoàng là giảng viên hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến Dropshipping trên Amazon, Ebay, Aliexpress … Cùng 10 năm kinh nghiệm đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam

Có 2 khóa học hàng đầu về bán hàng quốc tế tại Việt Nam.

Học Phí Trọn Gói:  599.000đ

>> Đăng Kí Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi 

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Kinh Doanh Online Hiệu Quả với Sản Phẩm Có Sẵn

13. Bí Quyết Ứng Dụng Tin Học Và Các Thủ Thuật Tối Ưu Công Việc Kinh Doanh Online – Khoá Học Kinh Doanh Trực Tuyến Tại Hà Nội

Kinh doanh Online đã, đang và sẽ trở thành ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế. Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã giúp mọi người dễ dàng mua sắm tại bất kì đâu, tại mọi thời điểm bằng những thao tác rất đơn giản. Vì thế, sức hút từ kinh doanh Online là không thể chối từ.

Tuy nhiên người người nhà nhà đều bắt đầu kinh doanh online. Đối thủ cạnh tranh nhiều như vậy thì đâu là giải pháp giúp bạn tối ưu công việc kinh doanh của mình và gia tăng doanh số. Khoá học kinh doanh online uy tín này sẽ là giải pháp cho bạn.

học kinh doanh online uy tín
Bí Quyết Ứng Dụng Tin Học Và Các Thủ Thuật Tối Ưu Công Việc Kinh Doanh Online

Nội Dung Khoá Học – Khoá Học Kinh Doanh Trực Tuyến Tại Hà Nội

Khoá học được thiết kế làm 3 phần và bao gồm 47 bài giảng có nội dung như sau:

 • Phần 1: Ứng dụng excel trong kinh doanh, báo cáo dữ liệu thực tế trực quan
 • Phần 2: Ứng dụng word, powerpoint trong văn bản, báo cáo trong doanh nghiệp
 • Phần 3: Bộ công cụ, thủ thuật tối ưu công việc kinh doanh online

Bạn Sẽ Học Được Gì Sau Khóa Học – Khoá Học Kinh Doanh Trực Tuyến Tại Hà Nội

 • Biết cách sử dụng tin học văn phòng (word, excel, powerpoint) vào công việc một cách thành thạo 
 • Biết cách tạo biểu đồ, các mẫu biểu báo cáo trực quan nhanh chóng để tiện theo dõi công việc
 • Có được toàn bộ các công cụ miễn phí xây dựng hình ảnh, video thu hút khách hàng
 • Sáng tạo ý tưởng quảng cáo dựa trên các website công nghệ 
 • Ứng dụng google để tạo báo cáo, chia sẻ quyền giữa các phòng ban trong công ty
 • Thiết kế bộ slide chuyên dụng cho doanh nghiệp cho nhiều mảng khác nhau
 • Khám phá được các mẹo và thủ thuật áp dụng vào công việc kinh doanh online
 • Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc lên gấp đôi

Thông Tin Giảng Viên – Khoá Học Kinh Doanh Trực Tuyến Tại Hà Nội

 • Giảng viên là Founder Học Viện PAcademy, Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Thực Chiến.
 • Quản trị viên Cộng đồng Kinh doanh PGroup. Hỗ trợ các thành viên triển khai đồng bộ Hệ thống kênh Marketing Online với mô hình Kinh doanh mới nhất.
 • Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook kết hợp các trang thương mại điện tử đa kênh Zalo, Instagram, Youtube…
 • Kinh Doanh Online Thương mại điện tử các ngành hàng: Gia dụng thông minh, Thời trang, Giảm cân, Tăng cân, Mẹ bé, Mỹ phẩm, Dụng cụ thể dục thể thao, …
 • Tư vấn xây dựng Fanpage, xây dựng kênh Marketing Online cho hàng trăm Shop online: thời trang, du lịch, ẩm thực, đồng hồ công nghệ,….

Học Phí Trọn Khóa: 599.000đ

>> Đăng Kí Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi 

Nhập Ngay Mã “TOPDO123” Để Được Giảm Đến 40% Cho Khoá Học Bí Quyết Ứng Dụng Tin Học Và Các Thủ Thuật Tối Ưu Công Việc Kinh Doanh Online

Đăng kí và bắt đầu với các khóa học kinh doanh online uy tín trên đây và từng bước trở thành nhà kinh doanh thực thụ thôi nào!

Rate this post