Với 10 Sự Thật Về Cách Làm Mật Ong Hoa Cà Phê Đúng Nhất!

2739

Mật ong hoa cà phê là mật ong tự nhiên – đặc sản mà loài ong ban tặng con người. Mật ong có nhiều dinh dưỡng, mùi vị và màu sắc đắc biệt hơn so với những loại mật ong khác. Mật ong hoa cà phê hiệu quả nhất khi bạn biết cách làm mật ong hoa cà phê đúng. Nhưng bạn đã biết cách làm mật ong hoa cà phê hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn về cách làm đúng cách, cùng tham khảo nhé!

>>>Xem Thêm: 

Mật Ong Hoa Cà Phê Có Màu Gì? – Làm Mật Ong Hoa Cà Phê Đúng Cách

cách làm mật ong hoa cà phê
Mật ong hoa cà phê có màu gì

>>>Xem Thêm: 15 Câu Trả Lời Chân Thực Về Mật Ong Nhãn Có Tác Dụng Gì

Mật ong hoa cà phê mật ong tự nhiên, đặc sản của núi rừng Tây Nguyên. Mật ong được khá nhiều người ưa chuộng. Vào những tháng đầu năm thì mật ong hoa cà phê sẽ được tinh luyện thành. Thời điểm này hoa cà phê sẽ nở rộ, những chú ong chăm chỉ sẽ hút những giọt mật hoa cà phê mang về tổ. Cùng vào thời điểm khai thác mật ong hoa cà phê của núi rừng Tây Nguyên.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Đặc trưng của mật ong hoa cà phê – Mật ong hoa cà phê Daklak

Mật ong hoa cà phê có mùi đặc trưng riêng chỉ những người chuyên nghiệp mới phân biệt được. Mật ong hoa cà phê khá hiếm bởi hoa cà phê chỉ nở rộ vài đợt trong năm. Màu mật ong có màu vàng nhạt và không ngọt gắt như những loại mật ong khác.

Cách bảo quản mật ong hoa cà phê
Đặc trưng của mật ong hoa cà phê

>>>Xem Thêm: Bật Bí 10 Cách Dùng Mật Ong Hoa Nhãn Hiệu Qủa

Ưu điểm của mật ong hoa cà phê chính là sự đặc quánh và không bị ngãn màu. Cũng không bị đóng đường dù để lâu ngày đi chăng nữa. Bởi có nhiều ưu điểm mà giá của mật ong sẽ rơi vào 100.000 đồng/ lít – 200.000 đồng/lít. Tùy thuộc vào bạn mua lúc nào và ở đâu.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Làm Mật Ong Hoa Cà Phê Đúng Cách – Mật Ong Hoa Cà Phê Pha Cùng Trà Gừng

1. Cách Làm Mật Ong Với Nước Ấm – Mât Ong Hoa Cà Phê Ngâm Cùng Nghệ Tươi

cách làm mật ong hoa cà phê
Cách Làm Mật Ong Với Nước Ấm

>>>Xem Thêm: Mật Ong Nhãn Có Tốt Không? Tác Dụng Của Mật Ong Nhãn?

Banner đặc sản vigift

Cách làm mật ong hoa cà phê đúng cách cùng với nước ấm đúng cách. Bạn uống mật ong cùng nước ấm vào mỗi sáng sớm để có thể thanh lọc cơ thể. Tỷ lệ hợp lí nhất chính là 2 thìa mật ong kết hợp với 300ml nước ấm. Bạn khuấy đều sẽ tạp ra hỗn hợp tự nhiên tốt cho sức khỏe. Nước ấm pha thì không quá 50 độ C. Vì nóng quá sẽ phá hỏng đi nhiều thành phần dinh dưỡng có trong mật ong. Mật ong hoa cà phê cân bằng liều lượng mỗi ngày không quá 50ml. Tránh trường hợp phản tác dụng làm nóng cơ thể.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Mật Ong Hoa Cà Phê Làm Với Tinh Bột Nghệ Để Uống Trực Tiếp – Mật Ong Tự Nhiên

Mật Ong Hoa Cà Phê Pha Cùng Trà Gừng
Mật Ong Hoa Cà Phê Làm Với Tinh Bột Nghệ

>>>Xem Thêm: Top 10 Cách Làm Mật Ong Hoa Nhãn Tạo Mặt Nạ Tự Nhiên

Mật ong hỗ trợ cho dạ dày – Đặc trưng của mật ong hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê kết hợp với tinh bột nghệ có thể làm dạ dày bạn tốt hơn. Chữa lành cách vết thương trong dạ dày. Làm dạ dày khỏe hơn để có thể làm tốt chức năng của nó. Mật ong pha với tinh bột nghệ để uống trực tiếp: 2 thìa tinh bột nghệ, 1 thìa cà phê mật ong cùng 150ml nước. Khuấy đều và uống mỗi ngày 2 cốc trước khi ăn 30 phút và sau khi ăn 1 tiếng.

Mật ong hỗ trợ cho khớp – Mật ong hoa cà phê có màu gì

Mật ong pha với tinh bột nghệ chữa viêm khớp: 1 thìa tinh bột nghệ trộn với nửa thìa mật ong. Có thể chia làm 3 phần dùng trong ngày. Bạn cứ duy trì 2 – 3 tháng sẽ thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt.

Mật ong hỗ trợ giảm cân – Mật ong hoa cà phê

Mật ong uống cùng nghệ để có thể giảm cân thì 2 thìa mật ong, 2 thìa tinh bột và 200ml nước ấm. Hãy uống trước 30 phút cho bữa sáng và bữa trưa. Hãy dùng liên tục trong ngày để có thể gọn hơn.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Mật Ong Hoa Cà Phê Ngâm Cùng Nghệ Tươi – Tỏi Ngâm Mật Ong Hoa Cà Phê

cách làm mật ong hoa cà phê
Mật Ong Hoa Cà Phê Ngâm Cùng Nghệ Tươi

>>>Xem Thêm: Top 10 Địa Điểm Mua Mật Ong Hoa Nhãn Nguyên Chất

Mật ong ngâm cùng nghệ tươi sẽ có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người. Bạn chỉ cần chuẩn bị theo tỉ lên 1:2. شرح لعبة بينجو Cứ 1 kg nghệ tươi sẽ ngâm với 2 lít mật ong. Bạn cạo sạch nghệ tươi, rồi rứa sạch và để khô ráo. Bạn cần đập nát nghệ ra hoặc xay nhuyễn, hoặc có thể cắt lát. طريقة لعبة البوكر في الجزائر Sau đó bỏ vào bình thủy tinh. Đổ mật ong vào rồi bảo quản trong 2 tuần nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời là bạn có thể dùng được rồi. Trên chính là cách làm mật ong hoa cà phê cùng nghệ tươi.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

4. Làm Mật Ong Hoa Cà Phê Cùng Chanh – Cách Làm Mật Ong Với Nước Ấm

Tác dụng của mật ong hoa cà phê
Làm Mật Ong Hoa Cà Phê Cùng Chanh

>>>Xem Thêm: TOP 10 Tác Dụng Mật Ong Hoa Nhãn? Mật Ong Nhãn Giá Bao Nhiêu?

Mật ong hoa cà phê cùng chanh có thể giải khát, trị thành đờm, giảm cân và bổ sung năng lượng. Mật ong thì 2 thìa, 1 chanh tươi vắt lấy nước cốt. Thêm vào hỗn hợp trên 300ml nước ấm. Hãy uống hỗn hợp trên vào buổi sáng nhé! لعبة ضومنه اون لاين للايفون Giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng. Trong chanh chứa một lượng lớn vitamin C giúp cải thiện và tăng cường hệ miễn dịch. Giúp bạn tăng thêm đề kháng miễn dịch tự nhiên, tránh được các bệnh truyền nhiễm.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

5. Mật Ong Hoa Cà Phê Cùng Sữa – Cách Làm Mật Ong Với Nước Ấm

cách làm mật ong hoa cà phê
Mật Ong Hoa Cà Phê Cùng Sữa

>>>Xem Thêm: Mật Ong Với Nghệ Có Tác Dụng Gì Cho Sức Khỏe Của Bạn

Mật ong hoa cà phê pha cùng sữa sẽ làm tăng độ ngon của sữa hơn. Với sữa tươi bạn có thể đổ bịch sữa vào ly thêm 2 thìa mật ong khuấy đều và uống. Với sữa đặc thì 3 thìa sữa đặc kết hợp cùng 3 thìa mật ong. Khuấy đều và thưởng thức thôi. Thời điểm bạn uống sữa mật ong sẽ quyết định tác dụng của nó. Trước bữa sáng có thể giúp bạn giảm cân cực tốt. Bởi khi uống vào thời điểm này sẽ giúp bạn hạn chế cơn thèm ăn. Sau bữa sáng bạn dùng sữa mật ong có thể làm bạn tăng cân. Trong sữa đặc hay sữa tươi đều có hàm lượng dinh dưỡng cao. Mật ong chứa lượng đường cao khi kết hợp với sữa đặc hay sữa tươi đều cho lượng đường khá cao.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

6. Mật Ong Hoa Cà Phê Dùng Với Lòng Đỏ Trứng Gà – Mật Ong Hoa Cà Phê Dùng Với Lòng Đỏ Trứng Gà

Mật ong ngâm cùng nghệ tươi
Mật Ong Hoa Cà Phê Dùng Với Lòng Đỏ Trứng Gà

>>>Xem Thêm: Uống Tinh Bột Nghệ Với Mật Ong Điều Trị Loét Dạ Dày Và 10 Công Dụng Khác

Cách làm mật ong hoa cà phê kết hợp với lòng đỏ trứng gà sẽ tăng cân và bồi bổ cơ thể cực tốt. Bạn lấy 2 lòng đỏ trứng gà tươi. Bạn cho vào 50ml mật ong nguyên chất. Rồi đánh đều thật kỹ, sau thêm 50ml nước tầm 50 độ C vào khuấy đều, vắt thêm 1 chút nước cốt chanh. Khi này bạn đã có được một hỗn hợp tự nhiên tốt cho sức khỏe. Hãy uống khi hỗn hợp còn ấm tránh bị nguội sẽ bị tanh.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

7. Làm Mật Ong Hoa Cà Phê Dùng Với Lòng Trắng Trứng Gà – Mật Ong Hoa Cà Phê Cùng Sữa

cách làm mật ong hoa cà phê
Làm Mật Ong Hoa Cà Phê Dùng Với Lòng Trắng Trứng Gà

>>>Xem Thêm: 10 Sự Thật Về Mật Ong Hoa Cà Phê Có Tốt Không?

Khi bạn kết hợp với mật ong hoa cà phê và lòng trắng trứng gà sẽ làm da bạn mịn màng hơn. Bạn lấy 1 quả trứng gà tách lấy lòng trắng trộn với 2 thìa mật ong tự nhiên. Sau đó khuấy đều rồi đắp hỗn hợp lên da sau khi đã được làm sạch. Mật ong giúp dưỡng da ẩm, còn lòng trắng trứng gà giúp làm da bạn mịn màng hơn.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

8. Tỏi Ngâm Mật Ong Hoa Cà Phê – Cách Làm Mật Ong Hoa Cà Phê

cách làm mật ong hoa cà phê
Tỏi Ngâm Mật Ong Hoa Cà Phê

>>>Xem Thêm: 10 Sự Thật Về Mật Ong Hoa Nhãn Và Hoa Cà Phê Chắc Chắn Chưa Biết

Nguyên liệu: 15g tỏi, 100ml mật ong nguyên chất và 1 hủ thủy tinh. Bạn cần lột sạch vỏ tỏi rồi có thể cắt lát tỏi hoặc đập dập. Lọ thủy tinh rửa sạch để ráo. Cho mật ong và tỏi vào tỷ lệ tương ứng 100ml mật ong/15g tỏi. Đóng kín nắp lọ thủy tinh và ngâm trong khoảng 14-20 ngày là có thể sử dụng. Mỗi ngày bạn chỉ nên dùng 15-20 g hỗn hợp tỏi ngâm mật ong hoặc không quá 40g/1 ngày. Tốt nhất là nên sử dụng hỗn hợp dung dịch này pha cùng với nước ấm và uống vào các buổi sáng trước khi ăn khoảng 30-45p.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

9. Mật Ong Hoa Cà Phê Pha Cùng Trà Gừng – Mật Ong Hoa Cà Phê Dùng Với Lòng Đỏ Trứng Gà

Mật ong hoa cà phê có màu gì
Mật Ong Hoa Cà Phê Pha Cùng Trà Gừng

>>>Xem Thêm: 5 Công Dụng Và 5 Địa Điểm Mua Mật Ong HCM Nguyên Chất

Bạn cần chuyển bị 5gr gừng tươi, mật ong 1 thìa, nước nóng 150ml và túi lọc trà. Bạn làm sạch gừng rồi cắt lát hoặc nạo rợi. Cho túi trà và gừng và nước nóng khoảng 2 0 3 phút. Lọc ra lấy nước rồi thêm nước cốt chanh và mật ong vào. Khi bạn uống sẽ có vị ngọt ngọt cay cay ấm ấm vô cùng sẽ dễ chịu, giúp giải quyết một số vấn đề tiêu hóa. Đây là cách làm mật ong hoa cà phê làm cơ thể thành lọc và ấm hơn mùa lạnh.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123 

10. Mật Ong Hoa Cà Phê Cùng Hương Quế – Làm Mật Ong Hoa Cà Phê Cùng Chanh

cách làm mật ong hoa cà phê
Mật Ong Hoa Cà Phê Cùng Hương Quế

>>>Xem Thêm: Bạn Đã Biết Mật Ong Uống Lúc Nào Là Tốt Nhất Chưa?

Nguyên liệu là bạn chuẩn bị 4 quả cam, 1 quả chanh, 1 thanh quế khô và 2 thìa mật ong. Vắt lấy nước cốt chanh và cam. Lưu ý không nên vắt quá mạnh tay làm tiết tinh dầu ở vổ làm đắng. đun hỗn hợp với lửa nhỏ cho đến khi nóng lên rồi nhắc xuống. Chờ ấm rồi thêm mật ong và là bạn có thể dùng ngay.

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

Địa Điểm Cung Cấp Mật Ong Hoa Cà Phê Chất Lượng – Mật Ong Hoa Cà Phê Ngâm Cùng Nghệ Tươi

Cửa hàng Vigift – Cách bảo quản mật ong hoa cà phê

  • Vigift luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cấp, thuộc loại I
  • Các sản phẩm của Vigift được cung cấp cho khách hàng với giá thành phải chăng nhất, chỉ dao động từ 30.000 – 150.000 VND
  • Mẫu mã bao bì của sản phẩm tại Vigift được thiết kế riêng nên rất đẹp mắt và sáng tạo. Trên mỗi sản phẩm sẽ được in một địa danh của Đà Nẵng
  • Đặc sản nhà Vigift được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao và đón nhận
  • Vigift luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng nhiều chính sách giao hàng hấp dẫn như: Ship hàng trong phạm vi toàn quốc, giao hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.
cách làm mật ong hoa cà phê
Cửa hàng Vigift

Mật ong hoa cà phê tại Vigift – Cách làm mật ong hoa cà phê

  • Mật ong hoa cà phê tại Vigift được làm từ nguồn mật ong nguyên chất, không pha lẫn tạp chất
  • Sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe người sử dụng
  • Sản phẩm còn màu vàng tự nhiên và độ ngọt thanh vừa phải
Mật ong ngâm cùng nghệ tươi
Mật ong hoa cà phê tại Vigift

Ngoài ra, ViGift còn có rất nhiều loại đặc sản như đặc sản khô, mật ong, tinh bột nghệ, trái cây sấy, các loại hạt, các loại mứt… giá dao động chỉ từ 49.000vnđ đến 125.000vnđ /hộp. Bạn có thể tham khảo để mua làm quà tặng cho người thân nhé!

Thông tin liên hệ :

Mua Đặc Sản Đà Nẵng – Làm Quà Gọi Ngay : 0898.200.123

>>>Xem Thêm: Bạn Đã Mật Ong Ăn Với Gì Để Tăng Cân Hay Chưa?

Trên đây chính là một vài cách làm mật ong hoa cà phê đúng cách. Mật ong hoa cà phê có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Chính vì thế hãy tìm hiểu đúng cách để có thể phát huy hết tác dụng của nó. Monngondathanh hi vọng bạn có nhiều thông tin bổ ích giúp sức khỏe bạn tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Ghé qua Vigift để có được mật ong thật nguyên chất và đảm bảo chất lượng nhé!

>>>Xem Thêm: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Rate this post
Rate this post