Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng – Ăn Thật No Chả Lo Về Giá!

8491

Đi đâu quanh Đà Nẵng để kiếm một Địa điểm Ăn Hải Sản tại Đà Nẵng xinh đẹp tươi ngon ngập mặt mà giá thì rất chi là bình dân như ở Thời Cổ chứ. Khám phá ngay Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng – Ăn thật no cần gì lo về giá!

Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng- Thiên Đường Hải Sản Giá Chỉ 60- 70k

  • Địa điểm: 354/1 Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10h30- 23h
  • Giá đa phần: 69.000đ
  • Liên hệ: 0905.749.079

Nếu bạn là người yêu thích hải sản, muốn được thưởng thức những món ăn lạ với mức giá siêu “hạt dẻ” thì nhất định không thể bỏ qua Quán hải sản Thời Cổ. Nằm trên đoạn đường Võ Nguyên Giáp đông đúc, khách du lịch có thể dễ dàng tìm thấy Hải sản Thời Cổ và thưởng thức những món ăn được chế biến theo phong cách rất riêng và vẫn giữ được độ tươi ngon của nguyên liệu.

Hải Sản Thời Cổ được mệnh danh là Thiên Đường Hải Sản Với phong phú các loại hải sản tươi ngon. Mà giá lại khiến cho thực khách vô cùng bất ngờ. Mỗi món ăn là một hương vị, đa dạng phong cách nấu. Thế nhưng, đặc điểm chung là các món ăn giá đa phần chỉ 69.000đ. Giá rất rẻ so với chất lượng mà nó mang lại.

Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng
Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng

Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng – Thánh Địa Của Hải Sản Tươi Ngon Và “Sạch”

Tận dụng lợi thế gần biển mà hải sản tại Thời Cổ được nhập tận nguồn, đem đến cho bạn món ăn tươi ngon chất lượng nhất. Ngoài ra, nguồn thực phẩm tại quán được kiểm tra và xử lí kỹ lưỡng trước khi chế biến nên rất an tâm.

Không những thế, quán có khu vực hải sản tự chọn tươi sống, đủ chủng loại. Khu vực này như một chợ hải sản thu nhỏ. Nơi mà phong phú các loại hải sản tươi sống, được nuôi trong các bể lớn. Tại đó, bạn có thể tự tay chọn cho mình loại hải sản mình thích. 10 phút sau, bạn có thể thưởng thức nó ngay tại Thời Cổ. Quả là trải nghiệm thú vị.

Khám Phá Ngay Top Đặc Sản Không Thể Không Thử Tại Thời Cổ Đà Nẵng

Đến với Hải sản Thời Cổ, thực khách sẽ được chiêu đãi “bữa tiệc ẩm thực” với nhiều món ăn đặc sản “lạ” trong cái tên gọi, “ngon” trong cái hương vị của món như ốc biển thập cẩmnhum Cù Lao Chàm nướngtôm hùm nước phomai Đứcbào ngư kiểu Thái Lanhải sản tứ vịtôm quả dứa phomairượu cá ngựaghẹ rang muối Nhật 7 vị,…. Quán Thời Cổ Đà Nẵng

Banner đặc sản vigift

Tiếp đến là món ăn nghe “lạ” từ cái tên đến hương vị đó chính là món “Ông ăn bà khen“. Cái này thì các bạn thử để tự cảm nhận riêng cho mình về Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng nhé. Nghe đồn là ngon lắm đấy.

Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng
Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng

Khách Hàng Nói Gì Khi Đến Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng? 

Hải Sản Thời Cổ đã dành được nhiều ưu ái của thực khách khi đến với quán. Với món ăn chất lượng, tươi ngon, phục vụ tốt. Kèm với đó là giá cả bình dân mà không quá ngạc nhiên khi đọc được những bình luận tốt từ khách hàng như vậy.

Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng
Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng
Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng
Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng

Tại sao không ghé ngay Hải Sản Thời Cổ Đà Nẵng- Giá Làng Bình Dân tại 354/1 Võ Nguyên Giáp để thưởng thức ngay trong hôm nay!

4.2/5 - (6 bình chọn)