Những Quán Bánh Bèo ở Đà Nẵng Được Lòng Dân Sành Ăn

1148
Booking.com

Đến Đà Nẵng ăn đặc sản bánh bèo, bạn nhất định phải ghé đến 4 quán bánh bèo ở Đà Nẵng này. Quán bánh bèo ở Đà Nẵng ngon nức tiếng được lòng mọi dân sành ăn.

1. Bánh bèo Bà Bé – Quán bánh bèo ở Đà Nẵng ngon

Quán bánh bèo ở Đà Nẵng được dân sành ăn review ổn nhất đầu tiên phải kể đến quán bánh bèo Bà Bé nằm trên đường Hoàng Văn Thụ. Quán này vốn nổi tiếng vì mùi vị cực ngon và menu đa dạng. Bánh bèo ở đây vị bùi, nhân thơm ngọt, nước chấm được pha rất cầu kì, bài bản. Menu quán có thêm bánh nậm, bánh lọc, vị cũng rất ngon nữa nhé. Địa chỉ quán là 100 Hoàng Văn Thụ

Quán Bánh Bèo ở Đà Nẵng
Chén bánh bèo đầy ắp tương nhân thịt vụn ngon đúng điệu

2. Bánh bèo bà Tiên – bánh bèo ở Đà Nẵng giá rẻ

Quán bánh bèo ở Đà Nẵng nhỏ xinh nằm trên con hẻm đường Hoàng Diệu, bánh bèo hấp dẫn bởi hương vị ngon mà giá lại vô cùng mềm. Nhân bánh đa dạng, nước chấm lại đậm đà, giá chỉ dao động từ 10,000 -15,000 đồng cho một khay bánh.

Quán Bánh Bèo ở Đà Nẵng
Đến Đà Nẵng phải nhất định thử món bánh bèo chén này !

>>>> Xem thêm: Bật Mí Cho Bạn Top 5 Quán Ngon Đà Nẵng Lâu Đời ngon xuất xắc

3. Bánh bèo Đà Nẵng nổi tiếng đường Hàm Nghi

Khác với những quán khác, quán độc đáo bán sớm từ 5h30 sáng, không gian nhỏ nhưng lúc nào cũng tấp nập khách. Bánh bèo rất rẻ, giá trung bình chỉ 1k/cái. Ghé quán ăn sáng luôn thì quá tiện.

Quán Bánh Bèo ở Đà Nẵng
Có nhiều loại bánh bèo đa dạng lớn nhỏ và nhân khác nhau

4. Bánh bèo giá sinh viên ở chợ Bắc Mỹ An

Ghé chợ Bắc Mỹ An, ghé quán cô Vân ăn bánh bèo ở Đà Nẵng. Bánh ở đây bán cho sinh viên nên giá vô cùng mềm. chỉ từ 2000 đồng/chén. Bánh vị bùi, lại cho rất nhiều nhân. Menu cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể thưởng thức thêm bánh đập, bánh nậm.

Quán Bánh bèo ở Đà Nẵng
Quán Bánh bèo ở Đà Nẵng giá rẻ

>> Xem ngay: Thích mê, thích mệt với món ram cuốn cải Đà Nẵng thơm, giòn, ngon. 

Bánh bèo ở Đà Nẵng là một thức ăn vặt, ăn nhẹ rất phổ biến. Với mức giá mềm, dễ ăn, bạn chỉ cần bỏ túi vài chục nghìn đồng là có một bữa ăn thú vị cùng với bạn bè.

Rate this post

Booking.com Booking.com