Top 3 Ứng Dụng Làm Quen Kết Bạn Mới Nhất 2021

5113

Ngày thuở bé, việc kết bạn thật là dễ dàng. Khi lớn lên rồi, đối mặt với bao vấn đề như đi làm, kiếm tiền, nghĩa vụ, trách nhiệm. Đầu tắt mặt tối chạy tới chạy lui thì thời gian đâu mà kết bạn mới làm quen. Chuyện này càng khó khăn hơn với những người hướng nội. Nhưng con người không có bạn thì không được. Cũng giống như các ứng dụng hẹn hò uy tín đã giúp giải quyết vấn đề nan giải trong việc tìm kiếm tình yêu trong thời đại kỹ thuật số, các ứng dụng làm quen kết bạn trực tuyến đang nỗ lực để lấp đầy các khoảng trống trong cuộc sống.

làm quen kết bạn mới nhấtSau đây hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn top 3 ứng dụng làm quen kết bạn mới nhất ở Việt Nam. Đừng lo, chúng tôi không giới thiệu mấy cái đã quá quen thuộc như Facebook hay Zalo gì đâu. Đảm bảo đây là các ứng dụng thế hệ mới nhất và cực kỳ độc đáo để các bạn trải nghiệm thử.

WAODATE: ứng dụng kết bạn đi chơi

Waodate là ứng dụng mới nhất trong danh sách chúng tôi muốn giới thiệu. App này chỉ vừa ra đời vào năm 2019 mà thôi. Tuy tiền thân là app hẹn hò, nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng nó để tìm những người bạn mới nhờ vào cơ chế hoạt động và các tính năng cực kỳ độc đáo của Waodate.

Waodate là nền tảng tập trung những buổi hẹn hò, đi chơi do chính người dùng tạo ra để rủ rê hoặc mời gọi người khác tham gia. Sau khi tạo tài khoản Waodate, bạn có thể thấy nút Tạo Cuộc Hẹn rất lớn ở góc màn hình. Bạn có thể bấm vào đó để tạo một cuộc gặp mặt, đi chơi hoặc bạn có thể lướt danh sách các cuộc hẹn do người khác đã tạo rồi để xin tham gia.

>>> Yên tâm với các đơn vị may đồng phục Hà Nội chất lượng nhất

Tạo một cuộc hẹn trên Waodate bao gồm các bước sau:

  1. Chọn đối tượng mà bạn muốn đi chơi cùng, nam hoặc nữ, và độ tuổi của họ
  2. Tiếp theo, chọn địa điểm diễn ra cuộc hẹn. Bạn có thể hẹn gặp ở nhà hàng, quán ăn, tiệm trà, công viên, khu vui chơi, rạp chiếu phim hoặc ngay cả là một khu du lịch giải trí. لعبة البلاك جاك Lựa chọn là của bạn.
  3. Chọn ngày diễn ra cuộc hẹn. Thời gian gặp mặt, thời gian đi chơi, lúc đi lúc về đều hoàn toàn do bạn kiểm soát.
  4. Tiếp theo là một tính năng mà theo tôi đánh giá là khá mới mẻ: chi phí cuộc hẹn. Bạn có thể thông báo trước chi phí dự tính cho buổi đi chơi là bao nhiêu để đối phương có thể chuẩn bị trước.
  5. Sau đó, bạn có thể chọn một trong ba lựa chọn sau: bạn sẽ chi trả cho buổi đi chơi hoặc đối phương sẽ trả hoặc hai bạn share nhau. 
  6. Cuối cùng, bạn hãy viết một đoạn mô tả cuộc hẹn. Đây sẽ là lời mời để những người dùng khác đọc. Hãy cố nghĩ ra cái gì đó hay ho hoặc chân thành để thu hút họ nhé!

làm quen kết bạn mới nhất

Sau khi đã tạo cuộc hẹn, nếu có ai đó bấm vào nút muốn tham gia, Waodate sẽ gửi thông báo tới cho bạn. Bạn có thể lựa chọn từ danh sách những người muốn tham gia và nhắn tin cho người mà bạn muốn đi cùng trong buổi hẹn đó.

Nếu không tạo cuộc hẹn, bạn có thể lướt xem các buổi đi chơi do các thành viên khác của Waodate đã tạo. Khi thấy hứng thú với cuộc hẹn nào, bạn hãy bấm Tham Gia để có thể nhắn tin cho người tạo cuộc hẹn nhé.

Nhờ tính năng độc đáo này, Waodate hiện được xem là ứng dụng làm quen kết bạn hot nhất năm 2021 này. Bạn có thể tha hồ kết bạn bốn phương ở khắp mọi nơi.

BUMBLE: Tìm kiếm bạn siêu thân

Bumble, một ứng dụng làm quen kết bạn mới nhất. Nơi phái nữ có quyền lợi ưu tiên, đã phát hành một bản cập nhật có thể làm thay đổi thế giới ứng dụng làm quen kết bạn. Tính năng mới, được gọi là BFF (Best Friend Forever – bạn siêu thân), về cơ bản cho phép người dùng sử dụng cùng một thuật toán vuốt và tìm bạn thay vì hẹn hò.

Banner đặc sản vigift

Sơ lược về Bumble

Được tạo ra bởi một trong những người đồng sáng lập Tinder, Bumble chia sẻ rất nhiều tính năng với ứng dụng phổ biến đó, cụ thể là khái niệm vuốt để thể hiện sự quan tâm của bạn đến một người dùng khác trên nền tảng. Tuy nhiên, Bumble muốn vạch ra sự khác biệt rõ ràng với Tinder nhằm tránh để người dùng nhầm lẫn.

Nếu bạn là một chàng trai thích ngồi lại và để người phụ nữ kiểm soát các tương tác, Bumble là sự lựa chọn của bạn. Và nếu bạn là một phụ nữ muốn lấy lại quyền lực trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến, Bumble chính là nơi bạn muốn. Đúng vậy, chỉ có nữ giới mới có quyền bắt đầu nói chuyện trên Bumble. Nam giới phải kiên nhẫn chờ nửa kia bắt đầu trước dù cho hai người đã match nhau. موقع روليت

làm quen kết bạn mới nhấtSau khi chuyển sang chế độ BFF, người dùng sẽ thấy những người cùng giới tính mà Bumble nghĩ rằng bạn sẽ muốn kết bạn. لعب قمار اون لاين Khi cả hai người vuốt sang phải, họ đều có 24 giờ để bắt đầu cuộc trò chuyện, tương tự như cách Bumble xử lý hẹn hò đồng giới ngày nay. Để phân biệt giữa BFF và Bumble thông thường, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ có màu xanh lục khi nói chuyện với những người bạn thân mới và màu vàng khi đang nói với đối tượng hẹn hò.

Mặc dù Bumble sẽ không tiết lộ sự khác biệt về thuật toán cụ thể giữa hẹn hò thông thường và tính năng BFF, nhưng công ty đã nói rằng họ đang “rất chú ý đến sở thích và bạn bè” của người dùng từ Facebook.

TWINKLE: bản kết hợp

Twinkle có thể được xem là phiên bản kết hợp của cả Waodate và Bumble. Ứng dụng hẹn hò này vừa có cửa sổ y hệt Bumble nơi bạn lướt và quẹt trái/phải những profile khác. Ngoài ra, nó còn có một cửa sổ nơi người dùng đăng các lời mời hò hẹn như đi ăn hay đi uống nước. Tuy nhiên, cách tạo các buổi hẹn trên Twinkle còn rất sơ sài và không tốt bằng Waodate.

làm quen kết bạn mới nhấtĐó là top 3 ứng dụng làm quen kết bạn mới nhất đang hot nhất ở nước ta hiện nay. Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn hay đơn giản là vừa chuyển tới một nơi ở mới, bạn có thể tải về 3 app tìm bạn này để trải nghiệm thử nhé!

>>> Click xem ngay: Ý Tưởng Tạo Buổi Hẹn Hò Nghiêm Túc Trên Waodate

Rate this post
Rate this post